Đôi chút về đồng hồ đeo tay Patek Philippe Replica Sky Moon Celestial 6102R ( Phần 2)

Mẫu đồng hồ đeo tay Sky Moon Celestial Ref. 6102 dùng cỗ máy tự động Caliber 240 LU CL C, đúng là Version máy gốc Caliber 240 được cải thiện toàn diện. cỗ máy Caliber 240 đã có hơn 40 5 tuổi, đã được cải thiện và thay đổi để xuất hiện trong vô số thiết kế của thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn.

>>> Xem thêm sản phẩm Patek Philippe Nautilus Fake:phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-Fake/

Cỗ máy Caliber 240 LU CL C được cấu tạo để xoay các mặt đồng hồ chồng lên nhau, mỗi mặt số lại có tốc độ xoay khác nhau. mặt số nền màu đen được kết nối với bánh răng có 279 răng, có tác dụng theo dõi nơi của mặt trăng. Qua Một hệ thống bánh răng, nó cũng làm mặt dial Sapphire nhỏ hơn biểu đạt mặt trăng có thể xoay đúng với mong rằng của người người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm.

pp6102p Instagram posts - Gramho.com

Kế bên đó, 1 bánh răng gồm 356 răng sẽ xoay để điều khiển mặt kính khoáng Sapphire mới trên cùng, biểu thị bầu trời sao. Quả thật, Caliber 240 LU CL C là 1 tạo vật rất tinh vi, và ko ai dám đưa ra 1 lời đánh giá tiêu cực về cấu tạo này của Patek Philippe Siêu Cấp.

Máy nền Caliber 240 hiện nay vẫn là Một trong những bộ máy auto tuyệt vời nhất của thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1, và đương nhiên Caliber 240 LU CL C sẽ được thừa hưởng điều ấy. Mặc dù ko phải là bộ máy được bày biện tinh vi nhất của Patek, nhưng Caliber 240 LU CL C vẫn được hoàn thiện Một cách hoàn mỹ, với những chuẩn mực cao hàng đầu theo tiêu chuẩn chất lượng thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 Seal.

>>> Xem thêm mẫu Hublot classic fusion 1:1 :https://phangialuxury.com/dong-ho-Hublot-Fake/

Qua mặt đáy, người mua có thể quan sát được các đường nét hoàn thiện tinh vi và đẹp mắt. ấy là các góc cạnh, những đầu vít được đánh bóng hoàn mỹ, các đường vân sọc Cotes de Geneve, các đường vân tròn Perlage hay cả các đường nét chạm khắc trên cỗ máy. Rotor giúp lên dây cót cho cỗ máy được làm từ vàng 22k, được chạm khắc hình chữ thập Calatrava biểu tượng của Patek.

Khi lên tay, điều trước mắt mà tôi phải chia sẻ với nhiều người đó chính là kích thước hơi quá khổ. Với đường kính 44mm, chiếc Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 Sky Moon Celestial 6102R khá lớn đối với Một cổ tay khoảng, và gần như không đeo nổi với Một cổ tay nhỏ. Với cá nhân tôi, chiếc 6102R có thể gọi là tạm chấp thuận, do phần tai càng vừa chớm ở bản tay, không bị chìa ra ngoài.

Review đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6102R-001

Tuy nhiên, tôi cũng phải nói thêm rằng mặc dù có đường kính lớn, nhưng việc đeo chiếc đồng hồ này vẫn rất là dễ chịu bởi 2 lý do: thứ nhất là nó rất mỏng, và thứ Hai là nó có độ hoàn thiện tuyệt vời. Có ko ít lần tôi bị hút hồn bởi chiều sâu và nhan sắc của mặt dial. dĩ nhiên, những tính năng hoạt động nhanh như Chronograph hay Minute Repeater thật sự hấp dẫn và vượt trội, nhưng các tính năng thiên văn chậm rãi cũng có điểm hút hồn riêng.

>>> Xem thêm sản phẩmđồng hồ Audemars Piguet Fake

Tôi cũng thực niềm đam mê thiết kế và độ hoàn thiện trên bộ khung vỏ, đặc biệt nhất là phần tai càng với nhiều chi tiết, cùng với vành bezel vát được đánh bóng và bắt sáng hoàn mỹ. Trọng lượng của chiếc đồng hồ ko quá nặng, ko quá nhẹ, mà ở 1 khoảng vừa vặn và tương xứng. Thêm vào đó, bộ dây da cá sấu đen bóng đi kèm với khóa hoa thị cũng làm tăng thêm vẻ đẳng cấp của chiếc đồng hồ. Bộ khóa vàng tạo đối trọng hoàn hảo với chiếc đồng hồ đeo tay, giúp đỡ cổ tay được thăng bằng hơn, song song đủ cứng cáp để không phạm phải trọng tội: làm tuyệt tác này rơi từ cổ tay xuống sàn đá.

Với việc thêm vào tính năng lịch đếm ngày trên chiếc 6102, cực kỳ mọi người đã chỉ trích thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 và cho rằng tính năng này thật sự sai chỗ, ko phù hợp, làm mất đi sự đồng nhất của mặt dial. Riêng tôi thì không quá cấp thiết hóa việc này. Với chức năng lịch ngày, chiếc đồng hồ có thêm tính thực dụng và song song cũng đẩy thêm sự phức tạp của bộ máy. độc nhất hơn, thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 biết cách khéo léo thêm tính năng mà ko làm hỏng tổng thể thiết kế đã có từ trước.

Thêm vào ấy, nói Một những cách khác thì tính năng lịch đếm ngày hoàn toàn phù hợp với 1 chiếc đồng hồ đeo tay có chủ đề Thiên văn. Nhờ có sự di chuyển giữa các địa cầu và các Vì sao (Mặt Trời), chúng ta mới có đêm và ngày, và kéo theo đó là từng ngày trong tháng. tính năng lịch ngày cũng ko làm cho mặt dial có nhiều dịch chuyển, hoàn toàn phù hợp với chức năng và cấu tạo chung của chiếc đồng hồ đeo tay.

Black Patek Philippe Sky Moon 6102 6104 Automatic for Mens SWAROVSKI Crystal

kế bên toàn bộ những lợi thế trên đây, chiếc Patek Philippe Fake cao cấp Sky Moon Celestial cũng có 1 điểm yếu tương đồng đến sự phức tạp của bộ máy: Việc chỉnh từng chức năng. sự nghiệp này sự thực mất nhiều vô số công sức và thời gian, đặc biệt là lúc bạn triển khai điều này lần trước mắt. các bạn phải truy cập vào website của Patek, tìm mục dạy chỉnh giờ cho chiếc Sky Moon Celestial, nhập ngày giờ và tuân theo hướng dẫn trên ấy.

Chỉ riêng với việc chỉnh Lịch tuần trăng, bạn có thể phải vặn núm lấy giờ nhiều vô số lần để đưa mặt trăng về đúng vị trí. Điểm cần nói ở đây chính là chiếc Sky Moon Celestial chưa có nút bấm chỉnh nhanh như các chiếc lịch thường niên khác của Patek, và nếu mà lỡ vặn quá lố thì bạn sẽ phải thực hiện lại ngành nghề mỏi mệt này chứ không thể nào vặn ngược lại.

Nhưng những cố gắng này có thực sự thoả đáng hay không? dĩ nhiên là có! Đây là 1 cảm nhận tuyệt vời để biết rằng bạn đang sở hữu 1 chiếc đồng hồ siêu chính xác về thiên văn, với sự phức tạp đáng kinh ngạc mặc dù chưa có 1 chi tiết điện tử kỹ thuật số nào.

Trên thị trường hiện nay có ko ít dòng đồng hồ thiên văn, nhưng chắc là Patek Philippe Fake xịn Sky Moon Celestial là chiếc đồng hồ đeo tay có chất lượng cao nhất trong số ấy. Tôi sự thực trân quý từng giây phút khi đeo chiếc đồng hồ này trên tay, được sở hữu Một tác phẩm nghệ thuật tinh vi nhưng bé xíu. Và tôi cũng thực sự đang muốn Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 sẽ luôn phát triển hơn, xây dựng hơn và đem lại cho người dùng những sáng tạo phức tạp hơn chiếc Sky Moon Celestial 6102R này.

Loading Facebook Comments ...