34

Tìm hiểu về đồng hồ Hublot Replica: Big Bang Chronograph và Classic Fusion Chronograph

Ra mắt lần đầu Năm 2004, bộ máy Big Bang thương hiệu Hublot Replica 1:1 đã sự thật gây nổi trội mạnh mẽ không chỉ với giới đồng hồ Thụy Sỹ nói riêng mà cả giới chế tạo trên toàn thế giới. các cỗ máy Hublot Fake cao cấp Big Bang hiện diện với DNA của nhà sản xuất theo thiết kế của các chiếc xe hơi tối tân, nhanh chóng trở thành cú hích để Hublot Fake xịn đẩy mạnh Dần dần mạnh mẽ.

Không dừng lại ở đấy, 6 Năm sau, vào năm 2012, Hublot Like Auth lại nối tiếp trình bày tới dòng Classic Fusion được nhìn là kế thừa nhiều điểm mạnh từ người anh Big Bang, nhưng giờ đây được nâng cao thêm vài phần truyền thống.

FS: Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph 45mm Rose Gold 18k |  WatchUSeek Watch Forums

Với động lực bất tận về cỗ máy thời gian cơ học, trong bài viết này Shop Phan Gia sẽ cho lên bàn cân Hai dòng đồng hồ đeo tay biểu trưng nhà Hublot Replica: Big Bang Chronograph và Classic Fusion Chronograph cùng trong mặt dial xanh và dây đeo cùng tông màu.

Về mặt vật liệu, bằng triết lý “Art of Fusion”, hãng sản xuất thương hiệu Hublot Replica đã đem lại những cỗ máy thời gian được xem là sự pha tạp giữa các vật liệu. trước nhất, hợp kim được dùng để chế tạo bộ vỏ khung kích cỡ 42mm của chiếc Hublot Fake tỉ lệ 1:1 Big Bang Chronograph là thép không gỉ, riêng những đinh ốc trên vành benzen làm từ titanium. Còn chiếc thương hiệu Hublot Super Fake Classic Chronograph lại sở hữu bộ khung vỏ khung kích thước 45mm titanium từ vành belzel, nắp đáy tới những đinh ốc bề mặt bên trên.

Về điểm giống nhau, cả 2 dòng đồng hồ đeo tay đều đi kèm với dây đeo được Hublot Replica chế tạo độc nhất. Phần bên trong tiếp xúc với phần da được làm từ cao su thiên nhiên đặc điểm của nhà cung cấp, đảm bảo độ mềm mại, còn bên ngoài là bề mặt da cá sấu tự nhiên ko kém phần trang trọng, thanh lịch. Phía cuối dây đeo vẫn là khóa cài được tích hợp nút bấm trong chất liệu thép không gỉ vừa bền mà lại cứng cáp.

>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM

Về phần thiết kế, ra đời sau dòng Big Bang 6 Năm, những chiếc Classic Fusion được xem là kế nghiệp nhiều điểm cộng của người anh đi trước, đi kèm thêm chút gia vị của sự truyền thống.

Trước hết, bộ vỏ khung của Hai mẫu Big Bang Chronograph và Classic Chronograph đều được cấu tạo dạng sandwich nhiều tầng và có hình dạng mô phỏng cửa sổ chiếc du thuyền, biểu tượng đồng hồ đeo tay Hublot Replica 1:1 cổ điển. Tuy nhiên thay vì 5 tầng dày dặn như các chiếc Big Bang, bộ khung vỏ khung của Classic chỉ bao gồm có 3 tầng đan xen giữa Thép 316L và nhựa chọn lọc có màu xanh thẫm. Và lúc nhìn nghiêng, cấu tạo của hệ thống nút bấm cùng núm vặn giờ của Hai mẫu đồng hồ đeo tay này cũng khác biệt. Về căn bản, bộ khung vỏ khung của mẫu Hublot Super Fake Big Bang sẽ mang phần thể thao hơn. Còn Classic sẽ ăn điểm hơn về tính cổ điển.

Cùng dáng tròn, cùng màu xanh thẫm chải tia, cùng chức năng chronograph, mặt số của Hai dòng Big Bang và Classic lại có mặt theo phong những cách hoàn toàn khác biệt.

Hiện lên trên mặt dial xanh của chiếc Hublot Fake cao cấp Big Bang 42 milimet là hệ thống Ba mặt số phụ. Trong ấy, 2 mặt số phụ góc 3 giờ và 6 giờ phục vụ chức năng chronograph, mặt dial phụ góc 9 giờ dùng để đếm giây độc lập. Riêng kim giây chronograph có biểu tượng chữ H được tích hợp ở vị trí trung tâm cùng bộ kim dáng bút chì biểu tượng nhà Hu.blot Fake cao cấp, vốn được phủ chất phát quang giống như nhau hệ thống cọc chỉ giờ hình chữ nhật xung quanh. Ngoài cùng, sát với vỏ khung của chiếc Hublot Fake xịn Big Bang 301.SX.7170.LR là vòng chia vạch quy mô 60 được in lên trong tông màu trắng. Ô cửa sổ báo được đặt tại góc 4h.

34

Với chiếc đồng hồ Franck Muller Fake, mặt số hiện lên có phần trang nhã, và nhiều khoảng trống hơn. 2 mặt dial phụ cân xứng nhau nằm ở góc Ba giờ và 9 giờ. Chỉ còn Một mặt dial phụ đếm phút phục vụ tính năng chronograph tại góc Chín giờ. Bộ kim bút chì nay được thiết đặc mà không phải sekeleton. Đánh bóng Hai nửa giống như nhau bộ kim là hệ thống cọc giờ đính nổi trong tông màu bạc. Và ko hề có sự xuất hiện của chất phát quang bên trong mặt dial chiếc Classic Fusion ref. 521.NX.7170.LR. đi liền vạch chia phút và giây được tích hợp ngay với cọc giờ. Ô cửa sổ báo ngày trong mẫu này được đặt tại góc Sáu giờ, Một góc tương đối truyền thống.

Chân thực, sự bố trí khác nhau của mặt dial vốn được giải thích bởi yếu tố duy nhất, 2 mẫu Big Bang Chronograph và Classic Chronograph được Hublot Fake xịn trang bị cỗ máy bên trong không giống nhau.

Cung cấp sức sống cho chiếc thương hiệu Hublot Fake xịn Big Bang Chronograph vận hành là cỗ máy HUB4100, ngày nay được Hublot Fake xịn chuyển biến từ bộ máy nền tảng Valjoux 7750. Trong khi đó, với cỗ máy nền tảng ETA2892-A2, hãng sản xuất Hublot Fake cao cấp là tùy thuộc chỉnh thành bộ máy HUB1143 dùng trong chiếc Classic Fusion Chronograph ref. 521.NX.7170.LR.

Có thể là 1 sự lựa chọn trở ngại cho những ai ham mê đồng hồ, độc nhất là với thương hiệu Hublot Like Auth. Nhưng Ngọc Huy Luxury hi vọng, sau bài viết này, bạn sẽ đưa ra được câu trả lời hợp lý cho mình!

Loading Facebook Comments ...