nguyen-nhan-toc-bac-som-4

Cách trị tóc bạc bằng nước ép hành tây bạn đã biết chưa?

Bạn có biết rằng nước ép hành tây là một trong những cách trị tóc bạc hiệu quả? Rất nhiều người đã áp dụng và nhận lại kết quả hơn cả mong đợi với mái tóc đen nhánh. Do thế, bạn còn chần chừ gì mà chưa thử ngay cũng như tự mình kiểm nghiệm hiệu quả với phương pháp này?

nguyen-nhan-toc-bac-som-4

Vì sao nước ép hành tây trở thành cách trị tóc bạc hữu hiệu?

Trong hàng trăm cách trị tóc bạc sử dụng nước ép hành tây đã mang lại hiệu quả bất ngờ. Hơn hết, nguyên liệu này dễ kiếm, rẻ tiền và ai cũng có thể thực hiện được. Ngay cả với lứa tuổi trẻ em, thanh thiếu niên, phụ nữ, đàn ông,…đều phù hợp để áp dụng.

Hành tây có Lưu huỳnh nuôi dưỡng lỗ chân tóc

Nước ép hành tây có thể cải thiện các mức Enzyme chống oxy hóa trong cơ thể. Từ đó, từng nang tóc của bạn được nuôi dưỡng ngăn ngừa và điều trị tóc bạc sớm. Đồng thời, Lưu huỳnh cũng hỗ trợ tóc bị vàng và giữ cho da đầu không còn khô.

Thúc đẩy chu kỳ tăng trưởng của tóc

Đồng thời, loại nước ép này còn phân hủy Hydrogen Peroxide thúc đẩy chu kỳ tăng trưởng của chân tóc. Vì vậy, bạn sẽ nhận thấy tình trạng tóc mỏng và tóc bị chẻ ngọn giảm đáng kể. Thay vào đó là hình ảnh mượt mà, đen nhánh, từng sợi chắc khỏe hơn bao giờ hết.

Tăng lưu thông máu ở da đầu

Một trong những nguyên nhân tóc bạc sớm chính là do thiếu máu, tuần hoàn máu có vấn đề. Tuy nhiên, khi sử dụng nước ép hành tây bạn sẽ khắc phục điều đó hiệu quả. Đồng thời, trong hành tây chứa các đặc tính kháng khuẩn giúp da đầu khỏe mạnh, kiểm soát gàu.

3 cách dùng nước ép hành tây trị tóc bạc sớm đơn giản, hiệu quả

Nước ép hành tây là một trong những cách trị tóc bạc sớm an toàn. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện tránh nóng lòng sẽ không mang lại kết quả như ý. Đồng thời, mỗi người mang một cơ địa nên tác dụng sẽ nhanh chậm khác nhau.

Bạn có thể dễ dàng làm nước ép hành tây tại nhà bằng thao tác lột vỏ và cắt thành 04 phần. Sau đó, bạn cho vào máy ép, thêm một ít nước và xay cùng nhau. Tiếp đến bạn lọc nước bằng vải để loại bỏ phần bã và áp dụng các cách sau:

Cách trị tóc bạc bằng nước ép hành tây và miếng bông

Bạn có thể ngâm miếng bông trong nước ép hành tây cho đến khi bão hòa. Sau đó, bạn thoa lên da đầu, massage nhẹ nhàng và để yên từ 15 phút đến 1h. Tiếp đến bạn gội lại bằng nước để làm sạch cũng như loại bỏ mùi hành tây.

Nước ép hành tây – nước ép lô hội – dầu ô liu

Bạn cần chuẩn bị 02 muỗng canh nước ép hành tây, 01 muỗng nước ép lô hội, 1/2 muỗng dầu ô liu. Sau đó, bạn trộn kỹ tất cả các thành phần và thoa hỗn hợp lên da đầu. Để yên trong 15 đến 20 phút và gội sạch lại với nước, thực hiện từ 02 đến 03 lần/tuần.

Nước ép hành tây – dầu dừa – dầu cây trà

Bạn cần chuẩn bị 02 muỗng canh nước ép hành tây, 02 muỗng canh dầu dừa và 05 giọt dầu cây trà. Bạn tiến hành trộn cho đến khi nào nhận thấy hỗn hợp mịn rồi thoa lên da đầu và massage. Sau đó, bạn để yên trong vòng 30 phút rồi gội lại với nước sạch.

Ngoài ra, nếu bạn không thích mùi của nước ép hành tây có thể sử dụng cách khác. Trong đó, chữa tóc bạc sớm bằng Hà Thủ Ô cũng mang lại hiệu quả tích cực. Bạn nên thực hiện cũng như tự mình trải nghiệm để đánh giá khách quan nhất.

Trên đây là cách trị tóc bạc bằng nước ép hành tây đơn giản và hiệu quả. Tin rằng, khi kiên trì thực hiện bạn sẽ sớm có được mái tóc đen nhánh và mượt mà. Chúc bạn thành công cũng như luôn trẻ trung, khỏe mạnh. 

 

Loading Facebook Comments ...