Cách làm tóc sóng ngắn hàng nghìn cô gái say mê

Làm tóc sóng ngắn có đẹp không và có dễ thực hiện không? Các bạn nữ tóc ngắn hãy yên tâm rằng, dù là mái tóc ngắn nhưng vẫn có những kiểu tóc phù hợp mang đến cho bạn vẻ đẹp thời thượng. Nếu chưa tìm được kiểu tóc ưng ý, chúng ta cùng tìm hiểu và chọn cho bản thân một kiểu làm tóc sóng ngắn ưng ý để làm đẹp nhé.

Các kiểu làm tóc sóng ngắn

Tóc ngắn uốn xoăn sóng nước

Mái tóc ngắn uốn xoăn sóng nước luôn hợp thời, đẹp theo mọi thời đại cho các bạn nữ. Kiểu tóc này giúp làm thon gọn cho khuôn mặt, tạo nên sự mềm mại đáng yêu cho bạn nữ. Chỉ cần tạo những lọn tóc xoăn sóng nước ôm lấy khuôn mặt sẽ làm hạn chế mọi khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp của bạn.

Làm tóc sóng ngắn theo kiểu sóng to 

Kiểu tóc sóng ngắn sóng to cũng là một trong những kiểu bạn có thể tham khảo cho mái tóc ngắn của mình. Những lọn tóc được uốn sóng to sẽ mang đến vẻ đẹp yểu điệu, nữ tính và cực kỳ thu hút cho bạn. Nếu đã quá quen thuộc với mái tóc thẳng hoặc uốn cụp thì hãy thử một lần tạo hình với mái tóc sóng to này nhé, bạn sẽ thực sự bất ngờ đấy. 

Tóc ngắn xoăn sóng dọc 

Kiểu làm tóc sóng ngắn theo phong cách sóng dọc là kiểu làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc. Sở hữu mái tóc này, khuôn mặt sẽ trở nên sắc nét, thu hút và cực kỳ sành điệu. 

Làm tóc sóng ngắn chấm vai

Một mái tóc bồng bềnh với những lọn tóc ngắn được cắt tỉa khéo léo sẽ mang đến vẻ đẹp xinh xắn, quyến rũ cho bạn. Sở hữu mái tóc này bạn sẽ không sợ bị “lạc hậu” vì đây là kiểu tóc luôn hot mọi thời đại, khiến bao ánh nhìn xuyến xao. 

Tóc xoăn sóng ngắn kết hợp với mái thưa 

Kiểu làm tóc sóng ngắn kết hợp với mái thưa luôn được các chị em phụ nữ yêu thích, đặc biệt là những người theo đuổi xu hướng tiểu thư nữ tính. Chỉ cần bạn tạo hình những lọn tóc xoăn và kết hợp với mái tóc thưa được cắt tỉa khéo léo là bạn đã có vẻ ngoài hoàn hảo. Tóc mái thưa còn giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn, nhỏ nhắn và trẻ trung hơn so với độ tuổi của mình. 

Một số cách làm tóc sóng ngắn trên sẽ là tuyệt chiêu cho các bạn nữ có thêm giải pháp làm đẹp cho mái tóc ngắn. Chỉ là một kiểu tóc xoăn sóng ngắn nhưng cũng đã có rất nhiều phong cách cho bạn lựa chọn. Hãy tìm một địa chỉ uy tín, một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp để bản thân sở hữu mái tóc đẹp ưng ý và phù hợp nhất với mình nhé. 

Loading Facebook Comments ...