Các kiểu tóc trẻ em đẹp nhận được cơn mưa lời khen từ cha mẹ

Hiện nay, các mẹ luôn săn lùng các kiểu tóc trẻ em đẹp theo xu hướng để giúp bé nhà mình trở thành soái ca nhí đích thực. Trẻ em vốn sẵn đã có khuôn mặt dễ thương nên chỉ cần thay đổi vẻ ngoài một chút, thêm kiểu tóc ấn tượng là bé đã trở nên thật nổi bật. Hãy tham khảo ngay những kiểu tóc trẻ em đẹp, hot nhất hiện nay mẹ nhé!

5 kiểu tóc trẻ em đẹp giúp bé hóa thân thành soái ca nhí

Có rất nhiều kiểu tóc để bé thay đổi, song dưới đây là một vài mẫu tóc phổ biến, dễ chăm sóc cho bé nhà bạn thay đổi:

  1. Kiểu tóc đầu nấm 

Đây có thể coi là kiểu tóc siêu cấp vô địch toát lên vẻ đáng yêu, dễ thương cho bé. Với mái tóc dài được cắt tỉa khéo léo để biến thành như một chiếc nấm, bé nhà bạn đã có ngoại hình mới lạ mà mẹ cũng không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc. 

  1. Kiểu tóc undercut 

Tóc undercut là một trong các kiểu tóc trẻ em đẹp được nhiều cha mẹ săn lùng. Mái tóc được cắt tỉa ngắn hai bên, phần mái có thể vuốt lên để tạo sự sành điệu cho bé. Chỉ cần kết hợp với quần áo, bé trai đã có phong cách vô cùng “cool ngầu” và ấn tượng, nhận được cơn mưa lời khen từ người lớn. 

  1. Kiểu tóc uốn xoăn

Kiểu tóc uốn xoăn không chỉ dành cho người lớn mà ở trẻ em lại mang nét dễ thương, sành điệu vô cùng. Mái tóc được uốn xoăn nhẹ tạo sự bồng bềnh, hoặc uốn lọn nhỏ tạo nên mái tóc xù mì cá tính. Dù là uốn xoăn kiểu nào thì đây cũng là một trong các kiểu tóc trẻ em đẹp phổ biến, dễ thực hiện. 

  1. Kiểu tóc mái lệch

Kiểu tóc với mái lệch mang đến sự lãng tử, xinh trai cho các bé mà mẹ có thể áp dụng. Vuốt mái lệch để tự nhiên hoặc thêm chút keo để giữ nếp sẽ giúp bé luôn nổi bật với vẻ ngoài cuốn hút. 

  1. Kiểu tóc cắt ngắn 

Trong các kiểu tóc trẻ em đẹp, mái tóc cắt ngắn gọn gàng thường được nhiều cha mẹ lựa chọn vì quá trình đơn giản, đôi khi có thể thực hiện ngay tại nhà. Chỉ cần một chút khéo léo cắt tỉa tinh tế thì mái tóc ngắn gọn gàng đã được hoàn thiện. 

Nếu cha mẹ chưa tìm được các kiểu tóc trẻ em đẹp để áp dụng cho bé nhà mình thì có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia tạo mẫu tóc tại Zusso Hair Salon. Với tay nghề cao và chuyên nghiệp, các chuyên gia sẽ tư vấn, thực hiện cho bé trai kiểu tóc ưng ý, biến hóa thành vẻ đẹp trai như soái ca nhí cho các bé. Hãy cùng bé trải nghiệm salon tóc hàng đầu với những kiểu tóc đẹp chuẩn xu hướng, thời thượng nhất nhé!

Loading Facebook Comments ...