Vào thời kỳ đầu hiện đại ở châu Âu, sau thời trung cổ, sản xuất đã tăng đủ để nhiều người trung lưu có thể mua được giường, mặc dù không dễ dàng. Chiếc giường, khắp Tây Âu vào thời điểm này, là món đồ đắt nhất trong nhà, ông nói, Roger Ekirch, một nhà sử học tại Virginia Tech, người đã viết nhiều về giấc ngủ. Đây là món đồ quan trọng đầu tiên mà một cặp vợ chồng mới cưới, nếu họ có tiền, sẽ đầu tư vào. Chiếc giường và bộ đồ giường có thể chiếm khoảng một phần ba tổng giá trị của toàn bộ tài sản của gia đình lên ý chí.

Một ví dụ nữa về sự tốt của chăn, cũng đã có một số lượng lớn nghiên cứu về tác dụng làm dịu của chăn có trọng lượng, có thể nặng tới 30 pounds. Các nghiên cứu chỉ ra rằng họ có thể kiềm chế sự lo lắng và thậm chí được sử dụng trong điều trị bệnh tự kỷ.

Bác sĩ Alice Hoagland, giám đốc phòng khám mất ngủ tại Trung tâm rối loạn giấc ngủ Unity ở Rochester, New York cho biết, yêu cầu về chăn là có hai thành phần. Có một thành phần hành vi và một thành phần sinh lý. Sau đó, phần sau rõ ràng hơn một chút, vì vậy hãy đi sâu vào đó trước.

Khoảng 60 đến 90 phút trước khi đi ngủ thông thường, cơ thể bắt đầu mất nhiệt độ cơ bản. Có một lời giải thích về sinh lý cho rằng: khi cơ thể nóng lên, chúng ta cảm thấy tỉnh táo hơn. Và ngược lại, khi cơ thể nguội dần, chúng ta có xu hướng cảm thấy buồn ngủ hơn. Nhiệt độ bên trong cơ thể mát hơn có tương quan với sự gia tăng melatonin, một loại hormone gây buồn ngủ. Một nhóm các bác sĩ đã kiểm tra điều này bằng cách khiến mọi người mặc áo da, họ trông giống như trang phục đi xe đạp, giảm nhiệt độ cơ thể chỉ bằng một cú chạm, một hoặc hai độ F, để xem họ có ngủ ngon hơn không

Tuy nhiên, khả năng tự điều chỉnh nhiệt của cơ thể trở nên phức tạp hơn so với ban đêm. Nói rằng bạn ngủ tám tiếng mỗi đêm. Trong bốn giờ đầu tiên, cộng với khoảng một giờ trước khi bạn ngủ, nhiệt độ cơ thể của bạn sẽ giảm một chút, từ khoảng 98 độ F xuống còn khoảng 96 hoặc 97. Nhưng bốn giờ thứ hai được đánh dấu bằng các giai đoạn chuyển động mắt nhanh chóng (REM ) giấc ngủ, một hiện tượng trong đó hầu hết các giấc mơ của chúng ta diễn ra, cùng với một loạt các thay đổi về thể chất.

Một trong những thay đổi vật lý đó là không có khả năng điều nhiệt. Bạn gần như trở lại với nhiều hơn, và đây là từ của tôi, hình thức điều chỉnh nhiệt độ của loài bò sát, Hoagland nói. Cô cho biết, loài bò sát này vì bò sát không thể tự điều chỉnh nhiệt độ cơ thể theo cách mà chúng ta có thể; thay vì đổ mồ hôi và run rẩy, các loài bò sát phải điều chỉnh nhiệt độ của chúng thông qua các phương tiện bên ngoài, như di chuyển vào mặt trời hoặc vào bóng tối mát mẻ hơn. Và trong những khoảng thời gian ngắn ngủi của REM, tất cả chúng ta đều biến thành thằn lằn.

Ngay cả trong điều kiện khí hậu nóng bức liên tục, nhiệt độ ban đêm giảm xuống và ban đêm lạnh nhất, trùng hợp, ngay lúc cơ thể chúng ta hoảng loạn và không thể điều chỉnh theo nó. (Đêm lạnh nhất ngay sau  bình minh, mâu thuẫn trực tiếp với câu cách ngôn.)

Vì vậy, giống như thằn lằn, chúng ta phải có một số cách để điều chỉnh bên ngoài nhiệt độ cơ thể. Bạn có thể nghĩ rằng không cần thiết phải sử dụng chăn vào lúc 10 giờ tối, khi trời vẫn nóng, nhưng đến 4 giờ sáng, khi trời lạnh hơn và bạn không thể run? Bạn có thể cần nó. Vì vậy, chúng ta có thể biết từ kinh nghiệm trong quá khứ rằng chúng ta sẽ cảm ơn chính mình sau này vì đã có một chiếc chăn, và do đó buộc bản thân phải sử dụng một (hoặc ít nhất là có một cái gần đó) khi đi ngủ.

Có thể có nhiều lí do để chứng tỏ rằng mùa hè bạn vẫn cần có chăn đẻ dễ đi vào giấc ngủ hơn. Vì vậy nếu bạn muốn kinh doanh chăn ga gối đệm hay bạn tìm được một nguồn sỉ chăn ga gối. Đừng chần chờ lo lắng vì thời điểm đó là mùa hè nếu bạn muốn bán buôn chăn ga gối, đó không phải là trở ngại cho bạn.