Không khí lạnh tràn về, chị em nào bảo không cần bôi kem chống nắng thì nhầm to rồi! - Ảnh 2.

Kem chống nắng cho thời tiết trời mát dịu

Những ngày mưa tiết trời mát dịu, khiến không ít cô gái cho rằng không có ánh nắng mặt trời thì ngại gì mà không diện “mặt mộc cho thoáng”, để da nghỉ ngơi. Thế nhưng chính cái suy nghĩ này sẽ “đánh sập” công cuộc dưỡng trắng da tiêu tốn bao công sức và tiền bạc suốt bấy nhiêu thời gian.

Không khí lạnh tràn về, chị em nào bảo không cần bôi kem chống nắng thì nhầm to rồi! - Ảnh 2.

Bạn nữ làm việc trong văn phòng hay ngồi trong ô tô vẫn bị ảnh hưởng tia UV

Mặc dù trời không nắng hay đứng dưới bóng cây râm mát thì vẫn không thể tránh được bức xạ của tia tử ngoại. Mây chỉ giúp cho ánh nắng dịu bớt chứ không có tác dụng ngăn các tia UV. Gần 90% tia UV vẫn “vượt rào” thành công khi trời nhiều mây. Chúng cũng có thể phản xạ qua kính, nước, kim loại hay xuất hiện trong ánh đèn máy vi tính, tivi, điện thoại và tác động đến làn da mỏng manh của bạn. Vì thế bạn vẫn bị cháy nắng dù đứng trong bóng râm. Cả khi ngồi ô tô, nếu xe không có loại kính đặc biệt chắn tia UV thì bạn vẫn cần kem chống nắng.

Không khí lạnh tràn về, chị em nào bảo không cần bôi kem chống nắng thì nhầm to rồi! - Ảnh 3.

Mùa đông không nắng nhưng các tia UV vẫn tồn tại và gây hại cho làn da bạn nhé!

Da nhạy cảm hơn khi trời vào đông, cần lắm loại kem chống nắng tích hợp công dụng dưỡng

Không khí lạnh tràn về, chị em nào bảo không cần bôi kem chống nắng thì nhầm to rồi! - Ảnh 4.

Chỉ số kép SPF50+/PA++++ cho hiệu quả chống nắng và các tia gây hại thêm mạnh mẽ, kết hợp tác động từ các tinh chất thay thế kem dưỡng, cho làn da ẩm mượt, không bong tróc

Hiện tượng thường thấy của làn da khi trời vào đông chính là khô nẻ, nhạy cảm, thiếu sức sống. Việc sử dụng kem chống nắng thông thường mỗi ngày giúp bảo vệ làn da khỏi các tia gây hại, hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của da với môi trường ngoài, nuôi dưỡng da khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn vẫn phải sử dụng kem dưỡng ẩm và các tinh chất đặc trị để da luôn khỏe đẹp. Bạn nghĩ sao về một loại kem chống nắng cấp ẩm, dưỡng trắng tối đa?

Kem chống nắng nhau thai 2 trong 1 Tennenbi tích hợp 2 công dụng kem chống nắng với tinh chất dưỡng da

Kem chống nắng nhau thai 2 trong 1 Tennenbi tích hợp 2 công dụng kem chống nắng với tinh chất dưỡng da sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho làn da rạng rỡ khi mùa thu đông đến.

Kem chống nắng nhau thai 2 trong 1 Tennenbi chống nắng tác động kép với công nghệ Nhật Bản, được nhiều chuyên gia làm đẹp đánh giá là bước đột phá trong công nghệ chống nắng và dưỡng da chuyên sâu.
Loading Facebook Comments ...