Các triệu chứng của lão hóa sớm bạn nên biết theo bác sĩ da liễu

Làm gì để xác định làn da đang phải đối mặt có sự lão hóa? Những bác sĩ da liễu sẽ cung ứng cho bạn câu giải đáp sở hữu những phương pháp hiệu quả nhất để gia tăng làn da của bạn. Kết quả mà cô nhu cầu nhất sau lúc đầu tư vào hàng tá vật phẩm săn sóc da, gần giống săn sóc da liên tiếp là để sở hữu được làn da mịn màng, ko tì vết và hơn thế nữa là trẻ mãi. Tuy nhiên, vì lý do này, rộng rãi phụ nữ không thể tránh khỏi viễn cảnh lão hóa sớm và thường chỉ nhận ra khi tình trạng đã trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy làm sao để bạn làm cho làn da của bạn trông & khắc phục tình trạng này lúc da bạn bị lão hóa sớm? &Amp; sau đó, những bác sĩ da liễu sẽ chỉ cho bạn 5 triệu chứng lão hóa sớm & chăm sóc để gia tăng làn da hiệu quả cao nhất.

Một số kiến thức cơ bản về những dòng mỹ phẩm của nga hiện nay

Một số bí quyết hạn chế làn da bị già đi khi tuổi tứ tuần

1. Xuất hiện những điểm tối đầu tiên

Da bạn có thể đang lão hóa nếu xuất hiện 1 trong 5 dấu hiệu sau, nhưng yên tâm là vẫn có cách xử trí - Ảnh 1.

Tuổi càng không nhỏ, hậu quả của việc bỏ bê săn sóc da bắt đầu xuất hiện trên mặt & thường là tổn thương do ánh nắng mặt trời, như sắc tố đen, theo bác sĩ da liễu New York Dendy Engelman. Mỹ. Nhiều khi, rất không dễ dàng để phát hiện những đốm cháy tối bị cháy xuất hiện, trừ khi có sự can thiệp của bác sĩ da liễu. Và trước lúc chúng trở nên rõ rệt hơn trên da, họ có khả năng tinh chỉnh những đốm đen bằng phương pháp dùng những vật phẩm retinol để giúp cho kích thích tái tạo tế bào mới, giúp da phục hồi nhanh hơn trong khoảng những tổn thương. : Retinol sẽ làm cho sạch những đốm đen, khiến lỗ chân lông ít nhìn thấy hơn & thậm chí giảm mụn trứng cá, theo tiến sĩ Engelman.

Nhưng chỉ điều trị các đốm đen bằng retinol là không đủ, bạn cũng phải bảo vệ da thật cẩn thận: sử dụng kem chống nắng có các ghi chú phổ rộng để chống lại cả tia UVA và UVB, bảo vệ da. , Theo David Dermatologist ở New York. Thậm chí, ông còn nhắc thêm: Kem chống nắng là vật phẩm chống lão hóa tốt nhất mà bạn có khả năng chọn.

2. Da luôn trong tình trạng khô

Da bạn có thể đang lão hóa nếu xuất hiện 1 trong 5 dấu hiệu sau, nhưng yên tâm là vẫn có cách xử trí - Ảnh 2.

Da khô có nguy cơ là kết quả của đa dạng lỗi săn sóc da nhưng chẳng thể chiếc trừ vì da bạn đã mở đầu lão hóa. Và giả dụ bạn thấy rằng làn da của bạn luôn trong hiện tượng khô & bong tróc hơn bình thường, bạn cần nghiêm túc hơn trong việc giữ ẩm mỗi ngày. Chọn một dòng kem dưỡng ẩm phù hợp với chiếc da của bạn, chất lượng cao rẻ &, nếu cần, hãy thêm serum hoặc nuông chiều làn da của bạn bằng mặt nạ giấy để cung ứng độ ẩm phong phú hơn cho làn da của bạn. Theo chuyên gia thẩm mỹ Ling Chan của New York: Mọi yếu tố của môi trường xung quanh, như ánh nắng mặt trời, gió, điều hòa, sưởi ấm … Đều có thể chiếc bỏ độ ẩm của da, thậm chí rửa mặt bằng nước. . Do đó, nếu như bạn muốn duy trì làn da trẻ trung, lâu dài, một bước dưỡng ẩm phần đông mỗi ngày là không thể thiếu.

3. Một số nếp nhăn nhỏ xuất hiện

ví như khuôn mặt của các cô gái khởi đầu xuất hiện những nếp nhăn nhỏ, ko còn nghi ngờ gì nữa, làn da đã bắt đầu phải đối mặt với tình trạng lão hóa. Đương nhiên, sở hữu một cách để làm cho phẳng những nếp nhăn mới xuất hiện trên khuôn mặt của cô ấy, và bác sĩ David Bí quyết rằng cô ấy có thể khiến da lột tại nhà. Ngoài ra, nguyên tắc này cũng cần đầy đủ sự thận trọng lúc thực hiện, & bạn có khả năng xem thêm tại đây để thứ tự lột da hóa học diễn ra an toàn lao động & hiệu quả cao. Không những thế, những sản phẩm với cất retinol cũng sẽ là trợ lý có ích để xóa những nếp nhăn nhỏ trên khuôn mặt của họ.

4. Da xỉn màu

có khả năng họ ko biết nhưng khi tuổi càng cao, vận tốc tái tạo tế bào da sẽ chậm hơn và thường để lại bề mặt da xỉn màu, kém mịn màng, mất đi độ sáng & rạng rỡ vốn có, theo ông. Tiến sĩ Engelman. Nhưng giải pháp cũng rất đơn thuần, Tiến sĩ Engelman Gợi ý, bạn nên tẩy da chết thường xuyên bằng những sản phẩm axit glycolic, vì việc này sẽ giúp cho kích thích tái tạo da, và xỉn màu. , Thô sẽ không còn là một vấn đề. Bởi vậy, dù bận bịu tới đâu, họ cũng cần tẩy da chết có tần suất trong khoảng 1-2 lần mỗi tuần, để làn da mới tươi sáng, khỏe mạnh và tránh nguy cơ lão hóa xấu. Tệ hơn

Loading Facebook Comments ...