Cách nhận biết đồng hồ thật và đồng hồ Movado fake

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tương đối nhiều các sản phẩm giả, nhái các thương hiệu đình đám để tìm kiếm thêm lợi nhuận và  Movado cũng không nằm ngoài danh sách một trong những chiếc đồng hồ bị đạo nhái nhiều nhất. Đa phần những chiếc đồng hồ Movado fake 1 hoặc đồng hồ Movado super fake giống đồng hồ thật tới 90% nên không dễ dàng để nhận ra nó.

 

https://dongho-citizen.com/hang-phat-hanh-dong-ho-radio-citizen-cal7400

https://dongho-citizen.com/de-ki-niem-100-nam-thanh-lap-citizen-mot-cuon-truyen-ve-dong-ho-ra-doi

https://dongho-citizen.com/dong-ho-de-thuong-moi-nhat-citizen-wicca-wicca-duoc-phat-hanh-tren-toan-the-gioi

 

Nhiều khách hàng khi mua đồng hồ ngoại vẫn hay thắc mắc liệu đồng hồ mình mua có phải hàng thật hay không và có tốt không, để giúp các bạn có thể nhận biết một cách tương đối chính xác đâu là đồng hồ thật thì bạn có thể tham khảo những 2 đặc điểm cơ bản và dễ nhận biết nhất sau đây:

Khối lượng máy

Đồng hồ Movado được làm từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng với kiểu dáng thiết kế thanh lịch, sang trọng, được làm bằng thép không gỉ cao cấp, chắc chắn, các thông số về thông tin sản phẩm cũng được thể hiện rất rõ ràng. Trong khi đó những chiếc đồng hồ giả có thể được tạo ra bằng hợp kim nhôm, đồng thau hay thép không gỉ loại mỏng, rỗng ruột nên khối lượng có thể nhẹ hơn rất nhiều so với đồ thật.

Dây đeo

Dây đồng hồ cũng là một trong những dấu hiệu giúp khách hàng dễ dàng phân biệt đâu là hàng chính hãng. Đối với đồng hồ được làm bằng dây da, đường chỉ sẽ rất thẳng, đều và cực kì chắc. Đối với đồng hồ được làm từ dây kim loại, ví dụ như là chất liệu làm thép đặc thì sẽ cầm nặng tay. Không chỉ vậy, phần vát giữa các mắt xích trau chuốt đến sắc nét.

Đồng hồ movado fake 1Cấu trúc bên trong đồng hồ Movado

Loading Facebook Comments ...