Tại sao lại chọn mua đồng hồ Orient?

Tại sao lại chọn mua đồng hồ Orient?

 

 

 

 

Đồng hồ Orient mặt xanh

Orient Watch luôn luôn cập nhật và đổi mới thiết kế của mình phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi người. Luôn không ngừng phát triển và nghiên cứu nhưng cái mới, nâng cấp bộ máy và cấu tạo bên trong.

Cấu tạo bên trong:

Bộ máy tích trữ cót đến 40 giờ, sai số dưới 15 giây, các dòng máy in -house, cơ automatic, quarzt,…luôn đạt chuẩn vượt trội hơn so với các hãng đồng hồ khác có cùng tầm giá. Độ bền cao, chống nước tốt, hoạt động ổn định theo năm tháng đủ để làm mát lòng người hâm mộ.

Bộ máy cơ luôn có ít nhất 21 Jewels (tinh thể đá quý) trở lên. Jewels có tác dụng tốt trong việc bảo vệ bộ máy Orient, chống hao mòn, không giản nỡ như các loại đồng hồ đeo tay thông thường.

Cấu tạo bên ngoài:

Mặt đồng hồ đa dạng về thiết kế, kết hợp các xu hướng hiện đại, mỗi thiết kế đều tinh xảo, xinh đẹp. Sử dụng các chất liệu hàng đầu, sappgire chống trầy xước, thép không gỉ 316L với độ bền cao đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Thậm chí, từng chi tiết nhỏ nhất của bánh răng, núm vặn, mặt lưng đồng hồ đều được Orient sử dụng chất liệu và công nghệ tốt nhất để đem lại chất lượng tốt nhất cho mỗi chiếc đồng hồ của mình.

Dây da đồng hồ

Dây da đồng hồ đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều thiết kế, nhiều màu sắc, nhiều chất liệu khác nhau, tất cả đều được áp dụng đúng tiêu chuẩn chất lượng của thế giới đang ưa chuộng. Đặc biệt, nhiều thiết kế dây đeo của Orient có khả năng chịu nước gây ấn tượng với độ sâu lên đến 50m.

Loading Facebook Comments ...