Mức giá của đồng hồ Daniel Roth?

Mức giá của đồng hồ Daniel Roth?

 

 

 

 

 

Hiểu được những giá trị sâu sắc và nét đẹp tinh tế mà đồng hồ Daniel Roth đang sở hữu, rất nhiều đại gia không ngại bỏ ra những cái giá khác nhau chỉ để trở thành chủ nhân của Daniel Roth.

Thương hiệu đồng hồ Daniel Roth là thương hiệu đồng hồ thuộc phân khúc đồng hồ cao cấp, hiện nay vẫn chưa được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Những chiếc đồng hồ Daniel Roth luôn được thiết kế bằng những chất liệu sang trọng và hiếm có. Chính vì thế nên giá dao động của 1 chiếc đồng hồ Daniel Roth không hế thấp, một chiếc đồng hồ Daniel Roth có thể có giá từ 5000$ – 20000$. Ấy là chưa kể đến những phiên bản giới hạn có thể lên đến ~50.000$ hoặc thậm chí có thể hơn thế. Từ đó có thể thấy rằng, đồng hồ Daniel Roth là một sản phẩm đặc biệt, khẳng định giá trị của người dùng như thế nào đúng không? Tuy nhiên, đó sẽ không phải là điều cản trở sự yêu thích của rất nhiều người đối với đồng hồ Daniel Roth.

2. Phân biệt đồng hồ Daniel Roth

Đồng hồ Daniel Roth là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới. Nhưng không phải ai cũng có thể là người sở hữu nó. Trước hết vì giá của một chiếc đồng hồ Daniel Roth là không thấp. Thứ 2, đồng hồ Daniel Roth chưa có trung tâm bảo hành và cửa hàng chính thức tại Việt Nam, nên để có được chiếc đồng hồ Daniel theo ý thích của mình, nhiều người thường phải đặt hàng từ nước ngoài đem về.

Cách nhận biết và phân biệt đồng hồ Daniel Roth:

đồng hồ daniel roth 4

Thứ nhất: Đồng hồ Daniel Roth có thiết kế độc đáo, logo rõ nét, không mờ, nhòe chữ. Không bị trầy xước, chất liệu từ mặt kính đến thân dây đeo đều trơn bóng, sáng chói. Kim đồng hồ nhịp nhàng, chuyển động không bị rung hay đứt quãng.

Thứ 2: Đồng hồ Daniel Roth không bao giờ có giá rẻ, chỉ hàng fake mới có giá rẻ, chính vì thể trước khi mua nên tìm hiểm giá ở các website chính thức của Daniel Roth ở Thụy Sĩ để nắm rõ.

Thứ 3: Nhận biết đồng hồ Daniel bằng cách phân tích mặt sau của đồng hồ. Phía sau thiết kế của đồng hồ Daniel Roth đều có in rõ mã sản phẩm, logo, seri, xuất xứ của đồng hồ. Đường nét in rõ ràng, chất lượng. Dây đồng hồ không bị trầy xước, mềm mại, sờ vào có cảm giác êm tay.

Thứ 4: Trọng lượng của đồng hồ chính hãng không nhẹ, cầm nắm chắc tay, thiết kế chuẩn size, không dư thừa. Ngược lại, hàng fake luôn nhẹ hơn, chất liệu kém, dễ trầy xước, sử dụng theo thời gian sẽ bị hao mòn, xuống màu nhanh chóng.

Thứ 5: Sản phẩm luôn đi kèm với tem, mac, phiếu bảo hàng, đồng hồ được bỏ hộp sang trọng, cùng sổ tay hướng dẫn đi kèm. Không nhận đồng hồ không có các thông tin và đóng gói đầy đủ các yêu cầu này.

Thứ 6: Không nên vội vàng tin tưởng các nơi bán hàng online không chất lượng. Nên tham khảo và tìm hiểu rõ ràng về giá, chất lượng, thông tin sản phẩm tại website chính thức của Chanel. Lựa chọn nơi uy tín và giấy phép kinh doanh rõ ràng trước khi quyết định mua hàng.

Loading Facebook Comments ...