SỰ RA ĐỜI CỦA ĐỒNG HỒ GSHOCK

Đối với những ai đam mê đồng hồ chắc chắn đều không thể không biết đến đồng hồ G-Shock. Kể từ khi ra mắt vào năm 1981 đến nay, G-Shock đã tạo nên một xu hướng đồng hồ mới cho giới trẻ. Chiếc đồng hồ này đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc cho hãng Casio trên thị trường về kiểu dáng, các tính năng, lẫn bộ máy bền bỉ và sự mạnh mẽ mà nó mang lại. G-Shock không chỉ là chiếc đồng hồ thông minh mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu. G-Shock chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn trẻ năng động, cá tính, yêu thích sự vận động.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2087sg-7avdf-day-kim-loai-ma-vang-vien-mat-dinh-da

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110ch-7adr-day-nhua-trang-vien-mat-ma-vang-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-1314sg-1avdf-day-kim-loai-duoc-ma-vang-chong-nuoc-50m

 

 

 

Cùng đồng hồ Sài Gòn tìm hiểu xem chiếc đồng hồ mang thương hiệu G-sock này có gì đặc biệt nhé!

1. SỰ RA ĐỜI CỦA G-SHOCK

1.1 Ý TƯỞNG HÌNH THÀNH CHIẾC ĐỒNG HỒ G-SHOCK

Ý tưởng về chiếc đồng hồ mang thương hiệu G-Shock được hình thành khi một kỹ sư của hãng làm rơi chiếc đồng hồ là quà tặng của bố mẹ nhân dịp đậu vào trung học. Chiếc đồng hồ bị vỡ đó chính là nguồn cảm hứng để ông tạo nên một cỗ máy thời gian bền bỉ, không bị hư hỏng cho dù có bị va đập mạnh thế nào. Sau khi thử nghiệm trên 200 mẫu, cuối cùng ông cũng chế tạo ra được chiếc đồng hồ trong mơ. G-Shock có cấu trúc vỏ rỗng với khả năng bảo vệ tốt các bộ phận thiết kế bên trong. Chiếc đồng hồ được bao bọc bởi một lớp vỏ Urethane bảo vệ an toàn khỏi các va đập mạnh.

1.2  Ý NGHĨA CÁI TÊN G-SHOCK

Khám phá ý nghĩa của cái tên G-shock .

Khám phá ý nghĩa ẩn sâu trong cái tên G-Shock

Chữ G trong từ G-Shock được bắt nguồn từ chữ cái đầu của từ Gravity trong tiếng Anh. Gravity nghĩa là không trọng lực. G-Shock được hiểu với khả năng chống va đập, rơi vỡ do lực hút của Trái Đất. Cái tên đã nói rõ về tính năng và thiết kế của chiếc đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...