QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

Để có nụ cười thật tự tin và rạng rỡ thì màu răng trắng sáng là yếu tố quan trọng tạo nên ấn tượng cho người đối diện. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc giúp răng trắng sáng và bền màu trở nên dễ dàng hơn với công nghệ Laser Whitening. Trong bài viết này, Amuse sẽ giúp các bạn hiểu được quy trình tẩy trắng răng sẽ diễn ra như thế nào.
Laser whitening là phương pháp tẩy trắng răng tân tiến cũng như đem lại hiệu quả tối ưu. Quá trình tẩy trắng diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.
Về cơ bản, quy trình tẩy trắng răng sẽ bao gồm các bước như sau:
Khám và tư vấn:
Khám tổng quát, đưa ra các kết quả tẩy trắng để xác định kế hoạch điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân cụ thể
Bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành tẩy trắng răng

Vệ sinh và cách ly môi, nướu:

Vệ sinh sạch răng, đưa banh miệng vào, đeo kính bảo vệ mắt cho bệnh nhân, xác định màu răng hiện tại. Chèn bông cuộn ở 2 bên má, bôi kem bảo vệ môi khắp bề mặt môi cả trên và dưới.
Vệ sinh và cách ly nướu và môi

Bôi thuốc tẩy trắng lên răng:

Bôi một lớp gel làm trắng lên răng
Bôi thuốc tẩy trắng lên răng

Chiếu đèn:

Quá trình chiếu đèn chỉ kéo dài trong 20 phút.
Chiếu đèn laser 
Chỉ sau 1 giờ nhờ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening, răng bạn sẽ trắng sáng lên trông thấy, đồng thời duy trì được khoảng 5 năm – ước mơ có hàm răng trắng ngọc ngà không còn là điều xa vời với tất cả mọi người. Áp dụng quy trình tẩy trắng răng theo tiêu chuẩn quốc tế, Amuse cam kết mang lại cho bạn nụ cười trắng sáng và rạng rỡ sau khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening.
Loading Facebook Comments ...