Thiết bị vệ sinh bể bơi thông minh tiện ích cho bể bơi

Trang bị cho bể bơi bộ thiết bị vệ sinh bể bơi thông minh sẽ giúp bạn tối ưu hoa mọi công việc vệ sinh vất vả và tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Tính thông minh, tiện ích của thiết bị vệ sinh bể bơi hiện đang trở thành lợi thế cạnh tranh hàng đầu để người tiêu dùng quan tâm lựa chọn. Nhưng cũng chính những tính năng ưu việt đó mà người sử dụng được hưởng những tiện ích tuyệt vời. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi thông minh nên có mặt trong khu vực bể bơi gia đình bạn.

Bộ xe đẩy vệ sinh di động

Ngoài những dụng cụ vệ sinh cơ bản, hầu hết các bể bơi đều lựa chọn thêm bộ xe đẩy vệ sinh. Bộ xe đây vệ sinh bể bơi gồm:

Máy bơm nước bể bơi: được nối liền với bàn hút đáy vệ sinh bể bơi, tạo ra lực hút lớn thu hết những chất cặn bẩn xung quanh bể bơi. Nước có chứa cặn bẩn này được chuyển qua bình lọc để loại bỏ chúng ra ngoài.

Bình lọc nước bể bơi: bình lọc chịu trách nhiệm lọc loại bỏ các tạp chất và đưa nước sạch trả lại bể.

Bàn hút đáy: trực tiếp đánh tan nhưng chất cặn bám bẩn dưới đáy hồ trên đường nó đi qua.

Xe đẩy bằng inox: các thiết bị sẽ được đặt lên xe để tiện di chuyển quanh hồ.

Bộ xe đẩy vệ sinh di động không chỉ mình khả năng vệ sinh bể mặt khác nó còn hỗ trợ quá trình lọc nước cho bể bơi nhanh chóng hơn.

Robot vệ sinh bể bơi thông minh

Robot vệ sinh bể bơi thông mình chính là sản phẩm thiết bị đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Những lời quảng cáo, những video giới thiệu của thiết bị này không quá khi nó đây là bộ thiết bị thông minh có trình độ cao nhất. Những tính năng cửa bộ thiết bị này ưu việt vô cùng.

Thiết kế nhỏ gọn, các bánh xe giúp thiết bị di chuyển cực linh hoạt trong môi trường nước áp suất lớn. Đặc biệt là với khả năng leo trèo thành bể đáng kinh ngạc.  Bộ cảm biến giúp nó nhận dạng được mọi địa hình di chuyển.

Tích hợp các chứa năng từ những thiết bị thông thường, robot thông minh được cài đặt tự hoạt động không cần tới sự hỗ trợ nào khác. Đầu bàn chải thiết bị mềm mại đánh bật cáu bẩn cứng đầu từ trong các khe kẽ và không làm xước xát bề mặt gạch ốp lát.

Lớp vỏ bên ngoài của robot vệ sinh được làm từ nhựa cao cấp không bị ảnh hưởng bởi nước chứa hóa chất bể bơi và khá an toàn cho người sử dụng khi nó chạy bằng pin chứ không dùng điện.

Tùy từng hãng sản phẩm sẽ trang bị những tính năng khác nhau hướng tới phục vụ người sử dụng.

 

Loading Facebook Comments ...