ĐỒNG HỒ THỜI TRANG ROLEX GIẢ CÓ TINH XẢO ĐẾN MỨC BẠN KHÔNG NHẬN RA?

Nhiều người cho rằng: “đồng hồ chính hãng đang gặp phải thách thức bởi hàng nhái tràn lan trên thị trường. Trình độ làm giả ngày càng tinh vi khiến cho các ông chủ của các thương hiệu lo lắng” Vậy thực sự điều này có chính xác hay không? Và làm sao để phân biệt một chiếc đồng hồ Rolex thật giả một cách chính xác nhất?

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-2avdf-day-kim-loai-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang

 

phan biet dong ho rolex that giaLàm sao để phân biệt một chiếc đồng hồ thời trang Rolex thật giả?

 

✫ Tất cả những mẫu đồng hồ thời trang Rolex chính hãng bán ra phải có “Thẻ bảo hành” hoặc “Sổ bảo hành”, Tem chứng nhận độc quyền từ nhà phân phối ROLEX SERVICE.

✫ Giá bán đồng hồ Rolex chính hãng không dưới 2.000 USD. Và không bao giờ có chương trình giảm giá từ 20-50%.

✫ Hộp đựng đồng hồ Rolex chính hãng thường làm bằng gỗ hoặc gỗ bọc bên ngoài lớp da mềm. Các phụ kiện đi kèm phải khớp với mã số và mã vạch trên đồng hồ.

✫ Mặt kính đồng hồ Rolex chính hãng có bề ngoài hoàn hảo, mép kính được tráng men rất mịn, không bị gợn xước. Độ dày mặt kính rất dày, không bị trầy xước dù bất kỳ va đập nào. Vật liệu làm mặt kính thường là sapphire nguyên khối. Đặc biệt, trên bề mặt kính đồng hồ có phần kính lúp độc quyền tại vị trí lịch ngày, được phóng lơn lên 2.5 lần để dễ dàng quan sát ngày.

✫ Với những chiếc đồng hồ thời trang Rolex Fake, thì dây đeo của chúng rất lỏng lẻo, bạn chỉ cần lắc mạng sang hai bên, bạn sẽ thấy dễ xúc.

✫ Ngoại trừ các dòng sản phẩm cổ điển được sản xuất trong những năm 1930 hoặc dòng Sea Dweller, thì với tất cả đồng hồ Rolex đều không có chạm khắc bất cứ thông tin gì về dòng máy, logo thương hiệu, hoặc hình ảnh. Chính vì thế cho nên nếu bạn đang xem một chiếc có khắc họa tiết ở phần nắp lưng thì chắc rằng nó là đồng hồ Rolex giả.

Loading Facebook Comments ...