CÁC LOẠI MÁY POWERMATIC 80

Một trong những yếu tố góp phần làm vững mạnh bộ máy (tăng độ bền) đó là loại bỏ hệ thống điều chỉnh độ chính xác bằng tay và thay thế bằng công nghệ điều chỉnh bằng laser. Theo đó, máy POWERMATIC 80 được điều chỉnh ngay từ đầu ở nhà máy sản xuất không thể được điều chỉnh khi đã xuất xưởng, không sợ chấn động hay những hành vị bất thường của tay làm ảnh hưởng độ chính xác.

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/12/g-shock-gba-800-dong-ho-the-thao-2018-su-noi-nghiep-dan-anh/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/12/dong-ho-baby-g-bgd-560cf-7-tre-trung-nang-dong-cho-ban-nu-tu-tin-toa-sang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/12/dong-ho-casio-nu-la690wemy-1df-co-dien-nhung-van-tre-trung-ca-tinh/

 

 

(Tuy nhiên, nếu có kinh nghiệm, bạn có thể di chuyển vít nằm ở trên Bánh Lắc để di chuyển trọng tâm dao động nhằm có độ chính xác như ý mà không làm biến đổi dây tóc. Hãy hết sức chú ý vì đều này cần hiểu biết và thực hiện thật chính xác nếu không sẽ dễ làm tình trạng đồng hồ tệ hơn. TỐT NHẤT: đưa đến nơi bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp nếu bạn thấy đồng hồ chạy không chính xác)

Quyền Năng Từ Bộ Máy Đồng Hồ Thụy Sĩ POWERMATIC 80 5Không có thanh điều chỉnh độ chính xác bằng tay giúp POWERMATIC 80 ổn định hơn, độ chính xác sẽ được tinh chỉnh bằng ốc vi chỉnh trên bánh lắc

 

Việc này cũng đã chia máy POWERMATIC 80 làm hai loại mặc dù mẫu máy này chỉ có một mẫu mã duy nhất. Hai loại đó là POWERMATIC 80 và POWERMATIC 80 Chronometer. Hai loại máy này phân biệt bởi sự đảm bảo về độ chính xác được tinh chỉnh (sử dụng ốc vi chỉnh làm thay đổi quán tính Bánh Lắc) khi sản xuất, .

POWERMATIC 80: tức bộ máy POWERMATIC 80 thông thường, độ chính xác khi sản xuất được điều chỉnh ở mức độ thấp hơn so với POWERMATIC 80 Chronometer. Tất nhiên, thấp hơn ở đây không phải là chất lượng kém mà chỉ là không tiến đến bước thật tinh vi mà thôi. Sai số của máy vẫn được đảm bảo nằm trong khoảng -10 đến +30 giây mỗi ngày.

POWERMATIC 80 Chronometer: giống hệt POWERMATIC 80 nhưng khác biệt ở chỗ được tinh chỉnh tinh vi hơn khi sản xuất. Để đảm bảo cho độ chính xác, máy POWERMATIC 80 Chronometer được gửi đến tổ chức COSC để kiểm tra và chỉ có máy đạt tiêu chuẩn sai số nằm trong khoảng-4 đến +6 giây mỗi ngày mới được gọi là Chronometer tồn tại trên thị trường.

 

 

ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA POWERMATIC 80

Trên nhiều phương diện, mặc dù POWERMATIC 80 không phải là một bộ máy cao cấp nhưng giá trị thực tế của nó lại đạt đến tầm cao khi mà chất lượng đã được chứng minh qua thời gian kèm theo lợi thế về trữ cót ăn đứt vô số sản phẩm cùng phân khúc giá.

POWERMATIC 80 chỉ được trang bị trên đồng hồ của các thương hiệu thuộc tập đoàn Swatch, phổ biến nhất đó là Tissot, Certina, Hamilton. Muốn tìm chất lượng này, mức giá này, trữ cót này thì chỉ có thể chọn đồng hồ của ba thương hiệu trên. Với POWERMATIC 80, bạn có thể thoải mái hơn rất nhiều khi có thời gian trữ cót dài.

Loading Facebook Comments ...