Có nên mua đồng hồ Sunrise nữ không?

Xuất hiện trên thị trường đồng hồ Việt Nam cách đây không lâu, với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, mang tính thời trang, đồng hồ Sunrise nữ ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những cô nàng đam mê làm đẹp. Tuy nhiên, những thông tin về thương hiệu đồng hồ này còn rất ít và mập mờ, khiến cho nhiều người thắc mắc: dòng đồng hồ này có xuất xứ từ đâu? Chất lượng có tốt không? Liệu có đáng bỏ tiền ra mua dòng đồng hồ này hay không

http://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/09/chi-ban-cach-xu-li-day-da-ong-ho-bi-hoi.html

http://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/09/tim-hieu-ve-nguon-goc-thuy-si-tren-ong.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/09/khao-sat-ve-khoi-luong-cua-ong-ho-tren.html

 Đánh giá chung về đồng hồ Sunrise nữ

– Về thương hiệu

Cái tên Sunrise được ra đời trong hoàn cảnh người sáng lập ra thương hiệu này gặp tai nạn trong khi trượt tuyết, và trong thời gian bị kẹt khi thấy mặt trời mọc, người này đã nghĩ ngay tới cái tên này. Thật là đặc biệt đúng không nào?

Thương hiệu này được sáng lập từ rất lâu – vào năm 1893, nhưng nó không được thực sự nổi tiếng trong khoảng thời gian đó. Và chỉ tới hai thập kỷ gần đây thương hiệu này mới thực sự phát triển. Tuy không nằm trong top những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhưng dòng đồng hồ này lại đạt mức độ rất phổ biến, rộng rãi và được nhiều người biết tới.

– Về giá thành

Đồng hồ Sunrise nữ có mức giá rất đa dạng, phù hợp với đa số người tiêu dùng nước ta. Chỉ từ 500.000 – 5.000.000 đồng là bạn đã có thể tậu về cho mình một chiếc đồng hồ Sunrise chính hãng.

Những mẫu đồng hồ nữ đẹp tinh tế chính hãng | Shop Đồng Hồ dành cho nữ sẽ có mức giá thấp hơn so với đồng hồ dành cho nam. Tuy nhiên sẽ có một vài mẫu thiết kế đặc biệt có mức giá cao hơn so với khoảng giá đã nêu phía trên, nhưng bạn yên tâm nhé vì đa số các mẫu đồng hồ nữ của thương hiệu này sẽ đều nằm trong khoảng giá đó.

– Về thiết kế

Về thiết kế của đồng hồ Sunrise nữ thì hầu như trên thị trường hiện nay, đa số các mẫu đồng hồ đều có thiết kế mặt tròn, ít khi có đồng hồ nữ mặt vuông. Dây đeo của đồng hồ nữ có thiết kế khá đẹp mắt, chúng có hình dáng giống như chiếc lắc tay xinh xắn hơn là dây đeo đồng hồ truyền thống.

Thiết kế của đồng hồ Sunrise dành cho nữ

Thiết kế của đồng hồ Sunrise dành cho nữ

Mặc dù giá thành của sản phẩm chỉ nằm trong phân khúc trung bình nhưng những thiết kế của Sunrise đều có độ tinh xảo và mức độ hoàn thiện vô cùng tốt.

– Về chất liệu

Đồng hồ Sunrise dành cho nữ chủ yếu được là từ chất liệu thép không gỉ, hoặc kim loại mạ, rất hiếm có mẫu nào có dây đeo được làm bằng da. Mặt kính có thể là loại kính cứng hoặc kính sapphire.

– Về chức năng

Đồng hồ Sunrise có hai loại là dòng cơ bản và dòng cải tiến hơn, mỗi loại sẽ có chức năng khác nhau. Dòng cơ bản thì chỉ có chức năng xem giờ, phút. Dòng cải tiến thì sẽ có nhiều chức năng hơn, bao gồm: xem ngày, giờ, phút và bấm giờ thể thao. Vì có nhiều chức năng hơn nên dòng cải tiến sẽ có mức giá đắt hơn so với dòng cơ bản.

– Về độ chính xác

Không chỉ riêng mẫu đồng hồ dành cho nữ mà tất cả các mẫu đồng hồ của Sunrise đều sử dụng máy Quartz, vì thế mà độ chính xác của đồng hồ rất cao, độ chênh lệch thời gian của máy là rất nhỏ.

– Về độ bền

Nói về độ bền của bất kì một thương hiệu đồng hồ nào có mức giá ở phân khúc tầm trung, thì chúng ta không thể đòi hỏi chúng phải có độ bền ngang với các thương hiệu đồng hồ đắt tiền khác được.

Về độ chống nước

Đồng hồ Sunrise có độ chống nước ở mức trung bình là 3 đến 5 ATM. Vì vậy khi đeo chiếc đồng hồ này người dùng có thể đi dưới mưa nhẹ hoặc rửa tay.

2. Có nên mua đồng hồ Sunrise nữ không?

Với tâm lý của một người khi đi mua hàng, thì bao giờ họ cũng muốn mua được những món hàng hợp với bản thân, có chất lượng tốt nhất, với mức giá rẻ, hợp lý nhất. Và khi đi mua đồng hồ cũng không ngoại lệ, nhất là đối với những cô nàng yêu thích đồng hồ đeo tay và đam mê làm đẹp.

Chất lượng của chiếc đồng hồ Sunrise nữ cũng tương đối tốt, rất đáng để người tiêu dùng bỏ tiền ra mua. Giá của chiếc đồng hồ này cũng chỉ ở mức tầm trung, không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ.

Đối với người tiêu dùng nước ta, không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu những chiếc đồng hồ đắt tiền, chất lượng vượt trội, đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy mà nhiều người dùng, nhất là các cô nàng yêu thích đồng hồ đã tìm đến những sản phẩm có mức giá tầm trung như đồng hồ Sunrise để tiết kiệm chi phí.

Có nên mua đồng hồ Sunrise dành cho nữ không?

Có nên mua đồng hồ Sunrise dành cho nữ không?

Nếu bạn là một người có điều kiện, và muốn sở hữu những chiếc đồng hồ có chất lượng vượt trội hơn đồng hồ Sunrise thì nên lựa chọn những chiếc đồng hồ

Loading Facebook Comments ...