Cách sử dụng kem chống nắng cho dân văn phòng

Cách sử dụng kem chống nắng cho dân văn phòng.Thoa kem chống nắng vào buổi sáng trước khi ra ngoại trừ được cho là khâu quan yếu nhất trong lề thói chăm nom da. Đến mức cực kỳ đa dạng chuyên gia buộc phải thốt lên rằng: “Không quan yếu bạn bỏ bao nhiêu tiền cho retinol (chất dưỡng), vitamin C… để dưỡng da, chỉ nên bạn ko bảo vệ tốt da khỏi ánh nắng thì công sức và tiền nong đều vươn lên là vô nghĩa”. Hiểu tầm quan yếu của kem chống nắng, buộc phải đối mang các tín đồ làm cho đẹp, kem chống nắng dường như vươn lên là “vật bất ly thân” vào mỗi buổi sáng. Tuy vậy, để hạn chế kem chống nắng làm cho khô da thì buộc phải tới sự “giúp đỡ” của kem dưỡng ẩm, việc đấy khiến đa dạng nàng ko khỏi bối rối bởi: Nên sử dụng kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng da?

Các kem chống nắng vật lý sở hữu cất thành phần khoáng chất như oxit kẽm hoặc titanium dioxide phản ánh tia cực tím. Khi sử dụng, kem có tác dụng như một mẫu gương phản ánh ánh nắng mặt trời, khuếch tán và phản xạ lại tia UV, làm cho tia UV không xuyên được vào da.

Kem chống nắng vật lý yêu thích sở hữu mọi dòng da, đề cập cả da nhạy cảm vì ít gây kích ứng cho da. Tác dụng chính của titanium dioxide là bảo vệ da khỏi tia UVB, nhưng lại ko chống được hoàn toàn phổ quang đãng của tia UVA. Thay vào đó, oxit kẽm trong thành phần sẽ ngăn cản sự “tấn công” của UVB và cả UVA.

Các chất chống nắng hoá học, thường chứa những thành phần như oxybenzone, octinoxate, octisalat, avobenzone… sự kết hợp giữa những thành phần tạo ra phản ứng hóa học để bảo vệ da. Kem chống nắng hóa học tiếp nhận những tia UV, xử lý và phân hủy trước khi tia UV gây thương tổn da và phóng thích các tia dưới dạng tia hồng ngoại.

uy nhiên thành phần chống nắng hóa học thường dễ gây kích ứng cho da và để lại khó chịu, cay và chảy nước mắt nếu đổ mồ hôi. Các hoạt chất chống nắng có độ che phủ cao hơn so với kem vật lý nhưng kem phải với thời kì thẩm thấu thì mới mang tác dụng.

Loading Facebook Comments ...