Dưỡng da khô mùa thu: 5 lời khuyên dưỡng da mùa hanh khô từ chuyên gia - Ảnh 1.

làm thế nào để lựa chọn và sử dụng nó một cách chính xác

Bạn có thể làm cho miệng của bạn nhiều hơn nhiều so với nó, và cùng một lúc, sẽ không có lấp lánh trong make-up của bạn. Và điều này rất quan trọng đối với nhiều cô gái, bởi vì ngày nay trang điểm, trong đó có quá nhiều lấp lánh, có vẻ thô tục.Dưỡng da khô mùa thu: 5 lời khuyên dưỡng da mùa hanh khô từ chuyên gia - Ảnh 1.

Cũng cần lưu ý rằng các chất mờ có lợi hơn cho da do cấu trúc kem của nó. Ưu điểm không chắc chắn của sản phẩm mỹ phẩm này là tính linh hoạt của nó. Sau khi tất cả, nếu bạn nghĩ về nó, nó trở nên rõ ràng rằng lấp lánh sáng trong make-up là không thích hợp cho mỗi trang phục và thời gian trong ngày. Do đó, nếu bạn muốn giành chiến thắng-thắng trong mọi tình huống, sau đó mờ bóng là chính xác những gì bạn cần.

Nó cũng đáng chú ý một tính năng quan trọng – công cụ này không dính.

Và điều này có nghĩa là bạn không còn phải trải nghiệm cảm giác khó chịu đó khi môi bạn dính vào nhau, và bạn ngay lập tức bắt đầu sửa trang điểm. Và bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết về các quy tắc cơ bản để sử dụng mỹ phẩm này.

CÁCH SỬ DỤNG MATTE LIP GLOSS

Trước hết, bạn cần thảo luận về phương pháp áp dụng. Để cho sản phẩm nằm xuống trơn tru, bạn cần phải bắt đầu áp dụng nó không phải từ mép, mà là từ giữa. Điều này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt một chấm nhỏ ở giữa và kéo nó về phía khóe miệng.

Bây giờ cho trường hợp son môi quá nhanh chóng bôi nhọ. Lời khuyên, trong trường hợp này, rất đơn giản: chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ hơn tại một thời điểm.

Như thực tế cho thấy, một lớp mỹ phẩm mỏng giữ tốt hơn nhiều so với một loại mỹ phẩm dày. Vì vậy, bạn không nên nhúng bàn chải vào công cụ nhiều hơn một lần, và trang điểm sẽ kéo dài lâu hơn nữa.

Vâng, nếu bạn biết rằng bạn sẽ không có cơ hội để sửa trang điểm trong một thời gian dài, sau đó chúng tôi khuyên rằng sau khi ứng dụng đầu tiên bạn nên bấm một tờ khăn giấy thông thường vào miệng của bạn trong một vài giây. Sau đó, áp dụng một lớp sản phẩm khác.

Một lý do khác cho thực tế là son bóng mờ không phải là rất kháng, là thói quen của nhiều cô gái cắn miệng định kỳ. Và khá thường xuyên họ thậm chí không cung cấp cho mình một báo cáo về điều này.

Kết quả là, trang điểm không chỉ vì bạn có phương pháp ăn nó từ môi, mà còn từ tác dụng làm khô mà nước bọt có.

Và điều này có nghĩa là da bị nứt, và phần còn lại của mỹ phẩm trên môi trông khủng khiếp.

TÍNH NĂNG SỬ DỤNG MATTE LIP GLOSS

  1. Nếu bạn quyết định sử dụng mỹ phẩm như vậy để tạo ra hình ảnh hoàn hảo, thì bạn nên nhớ về một số tính năng:
  2. Tùy chọn mờ trông tuyệt vời chỉ trên đôi môi khỏe mạnh. Nếu bạn có làn da bóc vỏ hoặc có vết nứt, sau đó trước khi sử dụng mỹ phẩm như vậy, bạn phải làm một vài mặt nạ nuôi dưỡng, sau đó bất kỳ trang điểm sẽ rơi vào miếng bọt biển của bạn hoàn hảo;
Loading Facebook Comments ...