CASIO G-SHOCK G-STEEL, HÃY CÙNG KHÁM PHÁ DÒNG ĐỒNG HỒ NAM THIẾT KẾ KIM LOẠI MẠNH MẼ

CASIO G-SHOCK G-STEEL, HÃY CÙNG KHÁM PHÁ DÒNG ĐỒNG HỒ NAM THIẾT KẾ KIM LOẠI MẠNH MẼ

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/06/25/day-dong-ho-da-ca-sau-cao-cap-ddh200-ndat3/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/06/25/day-deo-dong-ho/

Casio G-Shock G-Steel là dòng G-Shock danh tiếng nhưng sử dụng cấu trúc kim loại. Sử dụng cấu trúc kinh loại. Độ bền, khả năng chống va đập của dòng Casio G-Shock G-Steel được nâng cấp mạnh mẽ. Casio G-Shock G-Steel có thiết kế cực kỳ đa dạng. Cùng vẻ ngoài cứng cỏi nam tính mà chỉ kim loại mới có.

CASIO G-SHOCK G-STEEL LÀ GÌ?

Đây là dòng G-Shock có thiết kế vỏ kim loại của hãng Casio Nhật Bản. G-Steel là tên được đặt cho dòng đồng hồ G-Shock vỏ kim loại này.

Casio G-Shock G-Steel được giới thiệu vào năm 2015. Mang trên mình Cấu trúc bảo vệ lớp “Layer Guard Structure”. Được nâng cấp từ cấu trúc chống shock huyền thoại mà Casio G-Shock đã gây dựng.

casio-g-shock-g-steel-cung-kham-pha-dong-ho-nam-kim-loai-manh-2

Có khả năng chống sốc cực kỳ cao. Vẫn duy trì kiểu dáng đẹp của kim loại. Đây chính là ưu điểm mà “Layer Guard Structure” mang lại. Dòng đồng hồ Casio G-Shock G-Steel hướng đến người dùng chủ yếu là nam giới. Những người ưa thích thể thao, vận động hoặc cá tính rắn rỏi.

CASIO G-SHOCK G-STEEL “LAYER GUARD STRUCTURE”

Layer Guard Structure chính là Cấu Trúc Bảo Vệ Lớp. Với khung vỏ cấu tạo từ hai loại vật liệu khác nhau. Nhằm mục đích tăng cường khả năng chống va đập. Cấu trúc vỏ kiểu này gồm hai lớp. Khung vỏ trên là thép không gỉ dẻo dai cứng cáp. Khung vỏ dưới bằng nhựa, hấp thụ sốc.

casio-g-shock-g-steel-cung-kham-pha-dong-ho-nam-kim-loai-manh-4

Khi có một hoặc nhiều cú sốc tác động lên mặt đồng hồ. Lớp khung vỏ bên trên sẽ đảm bảo độ chắc chắn. Trong khi lớp khung vỏ dưới sẽ triệt tiêu lực va đập tác động vào bộ máy đồng hồ.

Layer Guard Structure tăng cường cho đồng hồ Casio G-Shock G-Steel khả năng chống sốc tốt hơn. Đồng thời giúp tạo ra nhiều thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc và chi tiết.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK G-STEEL

Dòng đồng hồ G-Shock G-Steel có những tính năng đã huyền thoại của dòng G-Shock. Điển hình là chống nước 20 ATM, giờ thế giới, chronograph,…

casio-g-shock-g-steel-cung-kham-pha-dong-ho-nam-kim-loai-manh-1

Dòng G-Shock này còn sở hữu những tính năng cao cấp như Tough Solar, Bluetooth, Wave Ceptor, Power Saving…

Tất cả các mẫu đồng hồ G-Shock G-Steel kết hợp màn hình hiển thị kỹ thuật số và analog. Với bộ đôi hai đèn LED và vật liệu dạ quang. Tăng cường khả năng đọc tuyệt vời cho cả thời gian lẫn tính năng phụ trợ.

 

Loading Facebook Comments ...