Cách sử dụng máy dũa móng tay cho bé

Cắt móng tay cho trẻ sơ sinh giúp cho tay của bé được sạch sẽ hơn ngăn ngừa vi khuẩn trú ngụ đồng thời giúp bé không cào lên mặt làm trầy xước da. bánh ăn dặm Tuy nhiên không ít mẹ lo sợ khi sử dụng chiếc bấm móng tay để cắt móng tay cho bé vì ngón tay của bé rất nhỏ, mẹ sơ suất chút là bấm vào da thịt làm chảy máu. xe đẩy Một sốba mẹ khác lại có thói quen dùng miệng để bấm móng cho bé, việc làm này vừa mất vệ sinh vừa tiềm ẩn nguy cơ nhiễm khuẩn cho bé qua các vết xước trên da. túi trữ sữa Hiện nay đã có chiếc máy giũa móng tay tiện lợi, động cơ êm ái giúp mẹ có thể dễ dàng giữa móng tay cho bé mà không sợ cắt vào da thịt. Hãy tìm hiểu về cách sử dụng máy dũa móng tay dưới đây để đem lại sự tiện ích tốt nhất cho con các mẹ nhé.

Những điểm nổi bật của chiếc máy dũa móng tay

Máy dũa móng tay chạy bằng pin, sử dụng với nhiều đầu dũa.

Động cơ êm ái, mẹ có thể dũa móng tay cho bé khi bé đang ngủ mà không hề khiến bé tỉnh giấc.

Có đèn led giúp mẹ có thể dũa móng tay cho bé vào ban đêm.

Có nhiều đầu dũa khác nhau thay đổi the từng độ tuổi của bé.

Có thể điều chỉnh được tốc độ dũa mạnh nhẹ, dễ dàng sử dụng, không hề lo bấm vào da thịt của bé.

Kết quả hình ảnh cho máy dũa móng tay cho bé

Máy giũa móng tay cho bé

Cách sử dụng máy dũa móng tay cho bé

Khi sử dụng mẹ lắp pin, chọn đầu nhám phù hợp với bé và lắp vào máy. Điều chỉnh tốc độ dũa phù hợp. Và giũa móng tay cho bé.

Máy giũa móng tay có đầu nhám có thể dũa móng tay cho cả mẹ tiện lợi. Mẹ không cần phải sắm cả bộ dụng cụ cắt móng tay cho bé bao gồm rất nhiều thứ như bấm móng, kìm cắt, giũa móng tay. Chỉ sử dụng một chiếc máy dũa tiện lợi, động cơ chạy bằng pin nên hoàn toàn tiện ích.

Sử dụng máy dũa móng tay khi nào 

Mẹ có thể sử dụng máy dũa móng tay có thể sử dụng bất kì khi nào. Không như các dụng cụ bấm móng khác, mẹ phải lựa lúc bé ngủ, để tránh bé cựa quậy khiến mẹ bấm vào thịt gây chảy máu, hoặc mẹ phải lựa lúc bé mới tắm xong, móng tay của bé mềm nhất khiến mẹ dễ bấm hơn. Không ít mẹ lúng túng khi bấm móng tay cho bé, từ khi có máy dũa mẹ thao tác dễ dàng hơn, tiện lợi hơn. Máy có thể sử dụng được cho tất cả các thành viên trong gia đình nên đảm bảo tiện ích, khiến bấm móng tay cho trẻ sơ sinh không còn là nỗi lo đối với mẹ.

Xem thêm thông tin về kem chống nắng tại myphamchatluong.org

Loading Facebook Comments ...