Vệ sinh túi như thế nào để túi xách nữ mini được bền nhất

Khi những chiếc túi xách nữ mini bị bẩn sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền của túi, do vậy những cách sau đây sẽ khiến người dùng khắc phục bẩn nhanh chóng và có thể sở hữu ngay được những chiếc túi như ý muốn.

Khi túi xách nữ mini bị dính dầu mỡ

Khi sử dụng túi xách nữ chính hãng thì chẳng may bị dính đồ ăn là không khỏi tránh được, đặc biệt là khi các cô nàng dùng túi đi dự các buổi tiệc, nếu bị như vậy người dùng hãy nhanh ý lấy khăn giấy lau thật sạch vết bẩn.

Nếu là những chiếc túi bằng da bóng thì vệ sinh chiếc túi thật dễ dàng, chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau túi thật sạch, còn đối với những chiếc túi da lộn thì cần một chiếc bàn chải và chất tẩy rửa chuyên dụng, rồi chà nhẹ nhàng lên bề mặt túi, nhưng đừng mạnh quá sẽ khiến chiếc túi bị sờn da.

Vệ sinh vết bẩn nhanh chóng cho túi xách nữ mini đẹp nhất

Những người dùng lưu ý khi dùng cách làm sạch vết bẩn trên thì hãy nên hong túi để  túi được khô ráo và thông thoáng, không bị vi khuẩn xâm nhập làm ảnh hưởng đến chất liệu da.

Hoặc nếu bị thức ăn dính vào hãy rắc bột phấn lên vết bẩn, như vậy để qua đêm những vết bẩn sẽ được đánh bay, đây là cách tốt nhất để hạn chế được chất liệu da bị ngấm nước một cách hiệu quả.

Cách làm sạch túi xách nữ mini có mùi hôi

Những chiếc túi xách sẽ không thể tránh được mùi hôi khó chịu, bởi những chiếc túi này thường làm bằng chất liệu da thật, chúng sẽ bị hôi nếu như không được bảo quản đúng cách.

Do vậy, ngoài vệ sinh những chiếc túi bên ngoài thì người dùng hãy nên chú ý đến bên trong túi. Bên trong bẩn sẽ làm cho chiếc túi bị vi khuẩn xâm nhập, gây mùi hôi cũng như ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người dùng.

Dùng baking soda để khử mùi hôi túi xách nữ mini

Nếu những chiếc túi có mùi hôi khó chịu thì hãy dùng baking soda, với một lượng ít baking soda vào trong chiếc túi vải nhỏ, sau đó bỏ vào trong túi xách nữ sang trọng rồi để qua đêm, như vậy sẽ khử được mùi túi bị hôi một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Túi xách nữ mini với những cách làm đơn giản trên hy vọng người dùng đã an tâm hơn khi sử dụng những món đồ bền đẹp, chất lượng. Nếu người dùng gặp những vấn đề không mong muốn như bẩn thức ăn, bị mốc trong thì hãy làm theo những gợi ý thiết thực trên sẽ có được những chiếc túi đẹp, hiện đại.

Địa chỉ bán túi đựng ipad da thật túi xách nam đựng ipad dành cho phái mạnh

Xem thêm : Những chiếc ví chất lừ thương hiệu Tâm Anh

Tham khảo dưỡng da tại: myphamchatluong.org

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...