Máy bơm nước bể bơi – Khái niệm các vận hành

Máy bơm nước bể bơi là thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống lọc thiết bị bể bơi. Vì vậy chúng ta cần phải lưu ý những vấn đề sau để vận hành máy bơm nước được an toàn và hiệu quả.

Máy bơm nước bể bơi chính hãng chất lượng

Máy bơm nước bể bơi chính hãng chất lượng

Máy bơm nước bể bơi – Khái niệm các vận hành

Lưu ý khi vận hành máy bơm nước:

+Trước khi vận hành máy bơm phải có 1 chút nước mồi thì mới được vận hành máy để đảm bảo quá trình khởi động được tốt hơn.

+Thiết kế lắp đặt vị trí máy bơm trách khu vực ẩm thấp có nước. Nên có một máng đỡ cho máy bơm. Tuy nhiên máng đỡ phải thật chắc chắn để đảm bảo quá trình vận hành máy bơm không bị rung lắc. Như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến tuổi thọ của bể.

+Khi vận hành thay đổi chế độ van của bình lọc nước bể bơi bạn cần phải tắt máy bơm nước. Vì áp suất do máy bơm tạo ra rất lớn nếu như bạn không tắt máy bơm mà tự ý thay đổi chế độ vạn thì khả năng dẫn đến cháy nổ là rất cao. Hãy hết sức lưu ý vấn đề này

+Việc lựa chọn công suất máy bơm phải được tính toán tỷ toán mỉ, loại công suất máy bơm phù hợp với hệ thống lọc để đảm bảo hiệu cao nhất tối ưu quá trình vận động.

Thiết bị máy bơm bể bơi chính hãng chất lượng

Thiết bị máy bơm bể bơi chính hãng chất lượng

Mách bạn đơn vị cung cấp lắp đặt máy bơm nước bể bơi chất lượng uy tín

Thi trường máy bơm nước bể bơi đang trổi nổi rất nhiều hàng hóa kém chất lượng. Chính vì vậy bạn phải rất cẩn thận khi lựa chọn thiết bị. Vì vậy việc tìm đến những đơn vị cung cấp thiết bị uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Công ty An Thái chính là đơn vị uy tín chất lượng trong thị trường thiết bị bể bơi Việt Nam hiện nay. An Thái chính là nhà phân phối lớn của các hãng sản xuất thiết bị hàng đầu Việt Nam như emaux, astral, kristol… Ngoài vấn đề chất lượng mà khi đến với An Thái các bạn còn được hưởng những dịch vụ tốt như chế độ chăm sóc khác hàng, hay những chường trình ưu đãi cực lớn đến với công ty. Hơn nữa các bạn còn được hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề thiết kế bể bơi, xây dựng bể bơi, các vấn đề xử lý nước… Các bạn có thể liên hệ với công ty theo số ĐT: 0936332628. Hoặc truy cập vào website của công ty.

Trên đây là những thông tin quan trọng trong việc vận hành máy bơm nước bể bơi. Hy vọng các bạn hay luôn chú ý tới những vấn đề trên để đảm bảo quá trình hoạt động được an toàn và hiệu quả.

Loading Facebook Comments ...