Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A Pin năng lượng mặt trời

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A mặt tròn nổi bật

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A là một trong hàng triệu cỗ máy thời gian hoàn hảo của Casio, độ chính  xác là +-20 giây/ tháng; mặt kính pha khoáng chất tăng cường độ cứng, chống va đập, chầy xước và chống nước tốt ở độ sâu 50m. Cùng khám phá thêm những tính năng mới của chiếc đồng hồ Sheen đáng yêu này nhé.

Casio Việt Nam giới thiệu đên bạn chiếc Đồng hồ Sheen cao cấp đến từ hãng Casio Japan Movement. Là một trong những chiếc đồng hồ đẹp về thiết kế và tinh tế về màu sắc và độc đáo về chức năng thì dòng đồng hồ Sheen Time Ring này đang được các chị em ưu chuộng nhất trong năm 2016 này. Các bạn hãy cùng CasioVietNam khám phá chiếc Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A với mặt tròn thanh lịch, màu sắc lôi cuốn nổi bật nổi bật này nhé.

 

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A Pin năng lượng mặt trời

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A Pin năng lượng mặt trời

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A thiết kế theo phong cách trẻ trung, sang trọng, đậm vẻ nữ tính làm tôn lên nét đẹp cho đôi tay đẹp xinh của bạn. Dây đồng hồ được làm từ chất liệu dây kim loại cao cấp chống gỉ với với mặt kính sáng bóng đem lại sự trẻ trung, năng động cho bạn gái. Thiết kế mặt đồng hồ với hai vòng viền mặt mạ bạc và mạ viền vàng hồng phía trong mang lại cho các chị em phụ nữ sự nhẹ nhàng và tinh tế nhất.

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring Chống nước tuyệt đối

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring Chống nước tuyệt đối

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A

Vẫn có sự gắn kết đan xen giữa đồng hồ thế giới và đồng hồ hiển thị ngày trên mặt chiếc đồng hồ mang lại sự tiện nghi cho người đeo mà không khiến người nhìn bị rối mặt. Điểm độc đáo của dòng đồng hồ Sheen này chính là ở vị trí 12 giờ các nhà thiết kế đã khéo léo đính đá nhỏ không chỉ tăng thêm độ sáng bóng cho chiếc Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A mà còn giúp khẳng định thương hiệu thời thượng của hãng Casio.

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A tuyệt đẹp giúp bạn thêm nổi bật

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A tuyệt đẹp giúp bạn thêm nổi bật

Các chức năng bao gồm hỗ trợ Bluetooth® SMART, và một ứng dụng CASIO WATCH+* có thể tải xuống iPhone hoặc điện thoại thông minh GALAXY để cho phép truy cập vào hàng loạt chức năng tiện ích.
Ví dụ như thao tác nhấn nút ở phía dưới bên trái sẽ ngay lập tức lấy thời gian hiện tại từ CASIO WATCH+ và cập nhật cài đặt thời gian của đồng hồ. Điều này sẽ loại bỏ các thao tác phiền hà khi bạn cần điều chỉnh cài đặt thời gian. Không chỉ vậy, đồng hồ còn kết nối với CASIO WATCH+ bốn lần một ngày và tự động điều chỉnh cài đặt thời gian.
CASIO WATCH+ cũng đơn giản hóa thao tác Giờ thế giới bằng cách cho phép bạn chọn trong số 300 thành phố để cấu hình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn lạc mất hoặc quên chỗ để điện thoại thông minh đã kết nối, việc nhấn giữ nút phía dưới bên trái sẽ phát âm báo nhắn tin để giúp bạn tìm điện thoại.
Thiết kế cuốn hút, khả năng kết nối với điện thoại thông minh và các chức năng tiện ích của Dòng TIME RING khiến đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho nữ giới hiện đại thường xuyên di chuyển.

Chức năng chính của đồng hồ

Tough Solar

Giờ thế giới hai vòng quay (Chỉ báo đồng thời thời gian hiện tại ở hai địa điểm. Có thể chuyển đổi Giờ địa phương với Giờ thế giới.)

Hiển thị ngày

Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét

Chức năng Mobile link

Điều chỉnh thời gian tự động (Chuyển đổi giờ mùa hè tự động)

Hiệu chỉnh thời gian bằng một lần nhấn

Giờ thế giới (Xấp xỉ 300 thành phố)

Phone Finder

*CASIO WATCH+: Ứng dụng miễn phí của CASIO
Các bộ phận quý giá này có thể nhận dạng được bằng nhãn “made with Swarovski® Crystals” có vai trò như chứng nhận hàng thật.
Nhãn này đánh dấu sản phẩm được chế tạo bằng Swarovski® Crystals chính hãng.

Chức năng Mobile Link (Kết nối không dây với các thiết bị Bluetooth Smart)
Yêu cầu tải xuống ứng dụng CASIO WATCH+ vào điện thoại của bạn.

Mặt số Giờ thế giới ở vị trí 8 giờ có thể được đặt thành một trong số xấp xỉ 300 thành phố trên toàn cầu.

Thiết đặt Giờ chuẩn và Giờ thế giới (bao gồm giờ mùa hè) được cập nhật vào thời gian đã đặt trước mỗi ngày.

Công cụ tìm điện thoại làm cho điện thoại của bạn phát ra âm thanh khi nhấn một nút trên đồng hồ.

Mẫu điện thoại được hỗ trợ (Tính đến tháng 5 năm 2016)
Truy cập trang web của CASIO để xem thông tin mới nhất.

Apple
iPhone 6s (iOS 9~9.3) / iPhone 6s Plus (iOS 9~9.3) / iPhone 6 (iOS 8.1.3~9.3) / iPhone 6 Plus (iOS 8.1.3~9.3) / iPhone 5s (iOS 8~9.3) / iPhone 5c (iOS 8~9.3) / iPhone 5 (iOS 8~9.3) / iPhone 4s (iOS 8~9.3)
SAMSUNG
Galaxy S6 edge + (Android5.1~6.0) / Galaxy Note5 (Android5.1) / Galaxy S6 edge (Android5.0~6.0) / Galaxy S6 (Android5.0~6.0) / GALAXY Note4 (Android5.0~5.1) / GALAXY Note Edge (Android5.0) / GALAXY S5 ACTIVE (Android5.0) / GALAXY S5 (Android4.4~5.0) / GALAXY Note3 (Android4.3~5.0) / GALAXY S4 (Android4.3~5.0)

∗Bluetooth là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Bluetooth SIG, Inc.
∗Các nhãn hiệu và thương hiệu khác là của các chủ sở hữu tương ứng.

Đồng hồ Casio Sheen Time Ring SHB-100D-4A

Chiếc đồng hồ xinh đẹp này sẽ là một món trang sức ấn tượng trên cổ tay bạn. kết hợp nó với những chiếc váy điệu đà cho chàng ngây ngất!

Loading Facebook Comments ...