Sỉ Mỹ Phẩm Tony Moly Giá Rẻ

Sỉ Mỹ Phẩm Tony Moly Giá Rẻ

Tony Moly đã nổi tiếng với chì kẻ mày của mình, và một sản phẩm đặc biệt được gọi là Shimmerlover. Shimmerlover của Tony Moly được coi là một kẻ lừa gạt cho Shimmer Brick của Bobbi Brown. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc bây giờ được coi là một thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu bởi vì nó tập trung vào việc đạt được làn da lý tưởng mà người ta phải có. Sản phẩm của họ cũng đẹp và hợp thời trang, làm cho nó trở nên phổ biến trong số những phụ nữ hiện đại, và một thương hiệu lớn để bán buôn. Giá sỉ mỹ phẩm cũng nằm trong khoảng từ thấp đến trung bình, vì vậy nó rất phải chăng. Chúng tôi xếp hạng Tony Moly là người bán chạy thứ hai trong số những người mua hàng mỹ phẩm Hàn Quốc.

Hình ảnh có liên quan

TONY MOLY Kiss Loveley Kiss Patch

Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Tony Moly. Đó là một miếng hydrogel có chứa chiết xuất từ ​​lá cây dâu tây, dâu tây, quả việt quất, và blueberry, tất cả đều giàu vitamin C. Các thành phần này đậm lên môi và giữ vững chắc.

TONY MOLY Delight Tony Tint

Sản phẩm này rất phổ biến vì tuổi thọ của nó. Nó cũng chứa các sản phẩm an toàn và thực vật như dầu Argan, dầu Rosehip, và dầu Jojoba được biết đến với khả năng giữ ẩm của chúng. Đây là một công cụ tuyệt vời cho những ai muốn đạt được môi môi hoặc cho những người chỉ muốn đôi môi tự nhiên với một màu sắc tươi tắn.

TONY MOLY Red Apple Hand Cream

TONY MOLY Red Apple Hand Cream vẫn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu. Nó là một chất làm ẩm hiệu quả, đặc biệt là cho bàn tay khô. Bao bì táo của kem thủ công cũng là một bắt mắt, có vẻ ngon miệng và thực tế.

TONY MOLY Intense Care Dual Effect Sleeping Pack

Kem duong trang da chuyên sâu này từ Tony Moly mang lại lợi ích làm trắng và chống nhăn. Nó cũng chứa nhiều chất chiết xuất thực vật cung cấp cho làn da giữ ẩm trong khi ngủ, và không sợ bị gãy xương.

TONY MOLY Intense Care Gold 24k Snail Cream

Là kem dưỡng ẩm giúp phục hồi và phục hồi độ đàn hồi của da. Nó cũng giúp thúc đẩy tái tạo da, ngăn ngừa sự phát triển của nếp nhăn. Kem ốc này được đóng gói với chất dinh dưỡng chắc chắn sẽ làm sáng và làm cho làn da trông rạng ngời và trẻ trung.

 

Loading Facebook Comments ...