3 loại cây cảnh mini để bàn cực kỳ hợp phong thủy đối với gia chủ

Có thể nói rằng, việc sử dụng cây xanh để trang trí góc làm việc hay những góc nhỏ trong ngôi nhà của bạn đang được coi là một trào lưu vô cùng “hot” cũng như được nhiều người yêu thích. Những loại cây cảnh mini để bàn hoặc cây trang trí ngôi nhà thường đem lại những màu xanh bắt mắt cho ngôi nhà của bạn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 loại cây được xem là rất phù hợp để trang trí ngôi nhà của bạn nhé.

  1. Cây kim ngân

Là một loại cây rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm với khả năng sinh trưởng mạnh mẽ. Ngoài ra chúng cũng được đánh giá rất cao về mặt phong thủy vi chúng có thể mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Ngoài ra, đây cũng là một loại cây có thể thích hợp để đặt tại những nơi có khí hậu nóng ẩm và có khả năng phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Do đó, cây kim ngân là một loại cây để bàn làm việc theo phong thủy được rất nhiều người yêu thích để trang trí tại ngôi nhà của mình đó.

  1. Cây phú quý

Cây phú quý vốn được biết đến là một loại cây rất là bắt mắt do chúng thường có lá màu xanh với những viền đỏ hồng vô cùng đẹp mắt. Đây cũng được coi là một loại cây có khả năng thanh lọc không khí cũng như giảm khói bụi vô cùng hiệu quả và được rất nhiều người đặt tại bàn làm việc bởi vì ý nghĩ tên gọi của chúng nữa.

  1. Cây ngọc ngân

Là một loại cây không những đẹp ở những phiến lá mà chúng còn rất khỏe mạnh bởi bộ rễ vững chắc của chúng. Ngoài ra, đây là một loại cây rất hài hòa với màu sắc của chúng. Nhiều người cũng tin rằng, đặt một chậu cây ngọc ngân trên bàn làm việc sẽ giúp bạn có được nhiều bổng lộc hơn. Hơn nữa, đây cũng là một loại cây rất ưa bóng râm và cực kỳ thích nghi tốt với môi trường máy lạnh trong văn phòng nữa đấy.

Mua cây tùng bồng lai đẹp tại Phố Xinh

Loading Facebook Comments ...