Mỹ phẩm chính hãng khó cạnh tranh với mỹ phẩm Fake

Cái thời đại bán buôn cạnh tranh từng tí một! Các bác cứ tưởng đơn giản là xách túi lên máy bay sang nước sở tại mua hàng về bán cái vèo là kiếm mớ! Hẻm có đâu, vào store mua giá store chỉ là bán lẻ cho khách quen, chứ bán buôn là phải đàm phán giá và lượng, vài trăm ck bn, vài k sp chiết khấu bao nhiêu, rồi loay hoay đẩy hàng về đường nào rẻ nhất. Chưa kể cp xung quanh, về đến nơi có khi bên kia sản phẩm mình vừa mua 5000won nó đã giảm cho thằng khác 100-400 won, vậy nên không đẩy kịp thì cũng móm!

xa-phong-tri-mun-lung-for-back-tac-dung

Hàng Nhật, miếng Xà phòng trị mụn lưng và mông Pelican For Back các ông vào siêu thị mua thì phải trả 520 yên, tính ra 106k chưa công xách, xách rẻ nhất 150k/kg, bánh xf nặng 135g mất bố 22k/bánh xf, vậy là các ông về đến HN bánh xà phòng có giá gốc 128k, các ông bán buôn 128k cũng chả ma nào nó lấy!

Chả phải có hàng giả nhái giá rẻ cạnh tranh, mà bởi có thèng buôn my pham gia si khủng nó đàm phán với hãng lấy vài trăm bánh được giá 258 yên, mỗi lần về nó về vài tấn đủ chủng loại thì hàng tiếp viên xách cũng nằm đấy mà khóc chứ đừng nói đi mua manh mún ở siêu thị hay store vài chục bánh! Còn đi mua lẻ rồi đẩy về số lượng thì có hạn, miễn thuế 8-10% tùy loại hàng chả ăn thua so với dân buôn, Lại còn vé máy bay, tiền thuê ks! Nên kll làm ông bán buôn khổ hơn mấy ông bán lẻ nhiều lắm luôn à!!!

sữa rửa mặt everish

Innis chiết khấu 30%, nên canh sale 50% với 1+1 chớ tội gì! Sữa Rửa Mặt Everish Trà Xanh  150ml 8000won, 1+1 coi như 4000won một sp, trọng lượng 200gr, công cửu rẻ nhất 130k/kg. vậy là mỗi tuyp về VN chưa lãi rơi vào 110k/tuýp, mấy đứa mối lớn nó bảo lấy đầu cont nó bán sỉ lại 118k, vậy thằng cont lãi vài k/tuyp? Mà cont tất chi phí 70k/kg, tính ra nó rẻ hơn air có 4-5k/sp, zậy ra nó nhập cả 1k tuyp về mà lãi có 4-5tr thôi ý hả! Tôi nhớ đầu cont lớn nhất Hà Nội tôi biết anh ý đã ra 117k/tuýp rồi, chớ bèo nữa chả thèm làm! Vậy ra F1 giống hệt giờ toàn bán giá hàng thật!!!

Loading Facebook Comments ...