Review cho chị em DeAura lừa đảo không?

Mỹ phẩm tùy người, tùy da chứ không phải cứ người này hợp thì khen còn không hợp thì nói lừa đảo. Mình thấy đợt này có nhiều trang mạng review bảo DeAura lừa đảo. Tự nhận thấy đây chỉ là thông tin vô căn cứ. Tại sao lại vậy? Vì mình cũng là một trong những khách hàng đã đến DeAura, đang sử dụng sản phẩm của công ty này và có được trải nghiệm chăm sóc da tại Spa của DeAura rồi nên mình có thể khẳng định thông tin DeAura lừa đảo là hoàn toàn sai.

Kết quả hình ảnh cho deaura lừa đảo

Như chị em cũng biết, hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm mỹ phẩm và hàng loạt các Spa làm đẹp mà địa chỉ nào cũng từng có ít nhiều vụ việc bị bốc phốt. Đây cũng chỉ là do một vài sai sót nhỏ hoặc do dị ứng bởi làn da hay cơ địa của một số người. Chính vì thế, không thể nhìn một vài trường hợp để quy chụp một nơi nào là lừa đảo.

Mình thấy mấy người cứ chê lừa đảo hay bốc phốt này nọ cũng nên nghĩ kỹ chút. Mình chẳng thấy hay ho gì cả, nên nghĩ cho mấy ngàn khách hàng đang sử dụng sản phẩm. Mình review cũng vì không muốn nhìn thương hiệu chết khi mà họ vẫn đang cam kết đồng hành với kh suốt 12 tháng.

Theo mình thì mỹ phẩm nào chả có mặt nạ mặt kia, cũng không phải ai sử dụng cũng hợp nên có một số người không hợp, dị ứng lại cứ chửi đổng lên, ảnh hưởng đến người khác.

Kinh nghiệm của mình là rất thoải mái khi nhân viên tư vấn nhiệt tình và không kiểu dồn ép khách hàng mua sản phẩm đâu. Khách hàng tự thoải mái mua ấy chứ. Mình đến Spa của DeAura cũng thấy khá bất ngờ vì nó sang trọng và đẳng cấp lắm. Bên trong đẹp và nhìn các trang thiết bị cũng thấy sịn rồi. Máy móc cũng nhiều nhưng mình thì không biết loại nào với loại nào. Được cái thái độ phục vụ của nhân viên rất dễ chịu, không kiểu cau có như một số nơi khác đâu. Mà nhân viên làm nhẹ nhàng và kỹ lắm.

Kết quả hình ảnh cho deaura lừa đảo

Mình dùng sản phẩm của DeAura đầu tiên có chút không hợp nên đến và bác sĩ thăm khám rồi hướng cho mình nên giờ mình đã dùng được nửa năm và cảm thấy tốt hơn tất cả những sản phẩm mình đã dùng trước đó.

Thế mới nói đừng chỉ nghe một phía, bản thân mình thấy DeAura lừa đảo là thông tin không chính xác. Họ cũng kinh doanh chân chính, có giấy phép đàng hoàng, dịch vụ và sản phẩm đều tốt thì sao lại nói là lừa đảo.

Suy cho cùng mánh khóe cạnh tranh của các bên thôi cả. Nên các bạn cứ tìm hiểu kỹ trước khi chửi đổng một bên nào đó.

Mình chỉ review đôi điều theo quan điểm của mình khi đã dùng và trải nghiệm dịch vụ. Mấy chị bạn của mình cũng đang dùng sản phẩm của công ty và cũng đều thấy thông tin DeAura lừa đảo là không đúng. Chia sẻ cho các bạn biết thêm về DeAura để các bạn tự nhận định thôi.

 

 

Loading Facebook Comments ...