Adidas trình làng mẫu giày thể thao Adidas Ultra Boost mới nhất

Ông trùm làng giày đá bóng adidas luôn biết cách làm điên đảo người hâm mộ với những mẫu giày chất lừ nhất. Sản phẩm giày thể thao Adidas Ultra Boost là mẫu giày dành cho người chạy bộ cao cấp, chất lượng cao với vẻ đẹp thẩm mỹ khiến người chiêm ngưỡng mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc điểm giày thể thao  Adidas Ultra Boost

Những người từng thử giày thể thao  Adidas Ultra Boost đều có chung một cảm nhận là “ đi như không” vì nó rất nhẹ, tạo cảm giác sướng như bạn đang bay vậy. Phần đế giữa của giày chưa khoảng 3000 hạt năng lượng boost giúp giày có độ đàn hồi và độ nảy tốt, nhạy bén hớn. Phần thân được dệt bằng công nghệ PrimeKnit rất ấn tượng.

Thiết kế giày ôm chân rất vừa vặn kể cả khi chưa thắt dây giày. Những vận động viên khi thử mẫu giày này đều đánh giá nó khá tích cực về độ bền, sự thoải mái và giữ an toàn cho chân rất hiệu quả.

Điểm nhấn khác đó là khung nhựa dẻo ở phần đế giày và mũi giày phù hợp với những nơi địa hình không bằng phẳng, giúp người sử dụng giữ thăng bằng tốt hơn. Sản phẩm được đánh giá là khá hoàn hảo, đặc biệt là không dễ để đôi chân bị chấn thương mặc dù nó vẫn còn một số nhược điểm khác như khả năng chống trơn trượt vẫn còn kém.

Sức hút  của giày Adidas

Những ưu điểm ấn tượng của mẫu giầy đá bóng  Adidas Ultra Boost hiện đang được nhiều vận động viên cũng như người tập thể thao ưa chuộng và săn đón. Đó cũng là lý do mà các cửa hàng không ngừng quảng cáo giới thiệu sản phẩm với nhiều mức giá hấp dẫn.

Để mua được hàng chính hãng bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ ao bong da  vì đồng tiền đầu tư vào thương hiệu nổi tiếng này không hề rẻ.

Loading Facebook Comments ...