Kem chống nắng nào tốt vậy các mẹ?

Kem chống nắng nào tốt vậy các mẹ?

Mới chớm vào mùa hè nhưng trên các diễn đàn mọi người  đã rôm ran thảo luận về việc tìm kem chống nắng tốt để đi biển, đi chơi hay là để dưỡng ẩm toàn thân. Hãy cũng xem mọi người nói gì về kem chống nắng nào tốt nhất năm nay nhé:

Bạn “Lam Thi”  hỏi rằng: Thưa thật với các mẹ, mình chủ yếu là đen (chỉ vài chỗ đen hơn :3: ) Mấy lần đi tắm biển, xức kem chống nắng Sunplay 70 mà sao vẫn cứ…đen thêm.  Mẹ nào biết kem chống nắng tốt nào khác chống nắng hiệu quả hơn và mua ở đâu cho mình biết sớm nhé. Đa tạ con cua biển, hihi. :3:

Cùng xem mọi người tư vấn cho bạn “Lam Thi” như thế nào nhé:

“Mẹ  Laponeon” nói rằng: thấy biore của Nhật sản xuất cũng tốt đấy, nhưng hình như ở VN phổ biến là sun play thôi, bạn thử hỏi các hiệu thuốc lớn xem.

Biore-UV-Aqua-Rich-Quatery Gel-SPF50

“Me HyLam” cũng đồng quan điểm với “Mẹ  Laponeon” :  Mẹ Napoleon nói đúng ý mình quá, hehehe… Xài Biore cực kỳ tốt! Hồi mình đi biển Phan Thiết tắm cả mấy buổi mà không hề đen tẹo nào. Bạn xài loại Kem chống nắng Biore UV nhé! hiệu quả rất cao. Mẹ LamThi ơi, đa tạ con cua biển là gì nhỉ???

Bạn “Liên ròm” cũng đóng góp ý kiến:  Chắc là mẹ Lam Thi nói là ai trả lời chính xác, hay và nhanh được tặng 1 con cua biển :4: :4: :4: Mẹ Lam Thi đi biển nhớ xài aftersun gel hay lotion gì đó để làm mát da nha.

“Mẹ chã” đưa ra lơi khuyên cho Mẹ Lam:  Mẹ Lam Thi ơi thử xem kem chống nắng Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun nhé. Hè năm ngoái em vi vu hơn 1 tuần Nha Trang Sài Gòn, chơi toàn áo 2 dây quần cộc mà gần như ko bắt nắng tẹo nào. Loại em dùng là Vichy Double Protection Anti-UVB + Anti-UVA, 100ml, IP 60, Indice UVA 16, Extreme Sun Block Milk, là loại có chỉ số cao đấy.

Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun Spf50+/PA +++

Chúc chị tìm đc kem chống nắng xịn để đừng như con cua biển….. “luộc”.

Bạn link cho hay: Kem chống nắng The face shop dùng được lắm đấy, còn mình thì dùng natural sun eco ice air puff sun khi đi tập Goft.

Mẹ tồ cũng hỏi: em muốn kinh doanh mỹ phẩm, có mẹ nào biết chỗ nào bỏ my pham gia si thốt không ạ

Bạn “Trái ớt dễ thương” cũng góp ý kiến: Em cũng rất quan tâm đến vấn đề này đấy, các chị cho em biết giá cụ thể của từng loại kem chống nắng đó với hihiih, thanks các chị nha.

Loading Facebook Comments ...