Top 10 kem chống nắng Lakme tốt nhất (Phần 3)

Top 10 kem chống nắng Lakme tốt nhất (Phần 3)

  1. Lakme Sun Expert Fairness + UV Lotion SPF 50 PA+++

Kem chống nắng Lakme này mỏng hơn, nhẹ hơn và giúp bảo vệ nắng tốt hơn. Nó có một bao bì hấp dẫn và thuận tiện. Nó cung cấp cho một cái nhìn sạch sẽ và tươi để da khi áp dụng và có một hương vị dưa chuột tươi làm mới. Chuyên gia Lakme Sun Sun Screen SPF 50 PA +++ có SPF cao và không làm da nhờn xuất hiện bóng. Nó thậm chí giúp giữ ẩm da rất khô.

Lakme Sun Expert Fairness + UV Lotion SPF 50 PA+++ được khuyên dùng cho da bình thường và da khô.

  1. Lakme Sun Expert After Sun Skin Lightening

Đây là loại gel dưỡng ẩm nhẹ và làm lạnh có thể giúp bạn thoát khỏi những tổn thương da do các tia nắng mặt trời gây ra. Nó giúp làm sáng sạm nắng, thậm chí là các sắc tố da và chính xác nhược điểm. Nó được chiết xuất từ dưa chuột và chất chiết từ chanh, có đặc tính làm mát. Cung cấp độ ẩm tốt và làm cho làn da rạng rỡ. Kết cấu của gel là mịn mà làm cho nó dễ dàng cho các ứng dụng. Nó cũng có mùi thơm bôi trà hấp dẫn. Tuy nhiên, những người đẹp da nhờn có thể bị mụn trứng cá sau khi sử dụng sản phẩm này.

Lakme Sun Expert After Sun Skin Lightening được khuyên dùng cho da bình thường hoặc da khô.

  1. Lakme Sun Expert Fairness + UV Lotion with SPF 30

Lakme Sun Expert Fairness + UV Lotion with SPF 30 được thiết kế đặc biệt cho da dầu tạo cảm giác nhẹ và bảo vệ khỏi tia UVA và UVB, tạo cho bạn làn da sáng và sáng.

Điều này dễ áp dụng và hấp thụ nhanh chóng, cung cấp cường độ hydrat hóa. Nó không làm tắc các lỗ chân lông cũng không làm cho da mồ hôi hoặc nhờn. Bạn sẽ thích mùi dễ chịu của nó ngay khi bạn mở ống. Kem không dày quá cũng không chảy nước mắt.

Các sản phẩm kem chống nắng Hàn Quốc có công dụng tương tự:

>> Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun

>> Kem chống nắng Ice Sun Nature Repbulich

>> Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel

Loading Facebook Comments ...