Top 10 kem chống nắng Lakme tốt nhất (Phần 2)

Top 10 kem chống nắng Lakme tốt nhất (Phần 2)

  1. Kem chống nắng Lakme Sun Expert Cucumber & Lemon Grass Fairness Sunscreen

Lakme Sun Expert Cucumber & Lemon Grass Fairness Sunscreen với SPF30 PA ++ được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ tia UV trong khi dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Nó có thể chặn đến 97% tia UVA và ngăn ngừa các vấn đề như nắng, vết đen, lão hóa sớm và làm đen da. Chứa chất chiết xuất từ dưa leo và chanh. Nó dễ dàng hấp thụ và giúp làm sáng da, làm cho nó nhẹ hơn với việc sử dụng thường xuyên. Sản phẩm này không gây dị ứng và da liễu.

Tuy nhiên, kem chống nắng này rất dày và hơi khó trộn với da khô. Nó cũng để lại một vết trắng trên mặt. Nó có mùi nhẹ và dễ chịu.

Lakme Sun Expert Cucumber & Lemon Grass Fairness Sunscreen SPF 30 PA ++ chủ yếu được khuyên dùng cho da thường đến da khô, nhưng tránh nếu bạn có da nhờn.

  1. Kem chống nắng Lakme Sun Expert Sunscreen Cucumber Lemongrass SPF 50

Lakme Sun Expert Sunscreen Cucumber Lemongrass SPF 50 PA +++ có kết cấu kem với bột không để lại làn da của bạn nhờn hoặc nhờn. Nó giúp bảo vệ da khỏi bị cháy nắng và các vết bẩn màu đỏ. Nó được hấp thu nhanh chóng mà không làm cho da trông dầu hoặc mồ hôi. Nó có mùi citrusy rất dễ chịu.

Lakme Sun Expert Sunscreen Cucumber Lemongrass SPF 50 PA +++ Kem chống nắng được khuyên dùng cho da bình thường và khô.

  1. Lakme Sun Expert After Sun Lightening Face Wash

Nó được đặc biệt công thức với các bộ lọc tia cực tím và chống tan, các thành phần làm dịu da. Nó giúp làm sạch sâu và làm dịu chứng rát da sau khi phơi nắng. Nó chứa đựng những chất chiết xuất từ dưa leo và chanh. Sản phẩm này từ Lakme sẽ giúp làn da của bạn mềm, tươi và sạch. Bao bì ống dễ thương màu vàng rất hấp dẫn. Nó có mùi citrusy và làm mới trong mùa hè. Nó làm cho cảm giác mát mẻ và bớt rất tốt. Nó cũng không gây ra mụn trứng cá hoặc nó sẽ làm cho da của bạn khô hoặc khô.

Lakme Sun Expert After Sun Lightening Face Wash thích hợp cho da bình thường .

Các sản phẩm kem chống nắng Hàn Quốc có công dụng tương tự:

>> Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun

>> Kem chống nắng Ice Sun Nature Repbulich

>> Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel

 

Loading Facebook Comments ...