Top 10 kem chống nắng Lakme tốt nhất (Phần 1)

Top 10 kem chống nắng Lakme tốt nhất

Hầu hết chúng ta đều lười biếng khi sử dụng kem chống nắng trong khi rời khỏi nhà, đúng không? Nhưng sau đó chúng tôi lấy làm tiếc cho thời điểm khi chúng ta nhìn vào các tàn nhang xuất hiện trên khuôn mặt sau khi sometime. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn không bao giờ rời khỏi nhà mà không đeo kem chống nắng trên khuôn mặt của bạn. Kem chống nắng giúp bạn trông trẻ hơn và cũng bảo vệ bạn khỏi ung thư da.

Bất kỳ kem chống nắng tốt:

  • Phải có đặc tính dưỡng ẩm
  • Nên có một SPF hơn 30
  • Nên không dầu.

Lakme có một số sản phẩm tuyệt vời trong phạm vi kem chống nắng của họ, mà chúng tôi sẽ thảo luận ngày hôm nay. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn tìm kem chống nắng phù hợp nhất cho làn da của bạn.

Top 10 kem chống nắng Lakme:

  1. Kem chống nắng Lakme Sun Expert Expert Lightening SPF 24 PA ++

 

Kem chống nắng Lakme Sun Expert Expert Lightening SPF 24 PA ++ có thể hữu ích cho tất cả các loại da. Nó giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và bảo vệ chống lại các tia tử ngoại gây hại. Kem chống nắng này có thể cảm thấy ánh sáng trên da của bạn nhưng phải mất một thời gian để có được hấp thu. Nó cũng là bác sĩ da liễu-được thử nghiệm.

Kem chống nắng Lakme Sun Expert Expert Lightening SPF 24 PA ++ chủ yếu được khuyên dùng cho da bình thường hoặc da khô.

  1. Kem chống nắng Lakme Sun Expert Fairness SPF24 PA +++

Lakme Sun Expert Fairscreen Kem chống nắng với SPF 24 PA ++ chứa chiết xuất từ dưa leo và chanh, cho hiệu ứng làm mát khi sử dụng. Hương thơm là một loại cam quýt kéo dài được làm mới vào mùa hè. Nó được hấp thụ dễ dàng vào da chỉ trong vài giây. Nó cũng không để cho da của bạn có được một màu da thuộc và không gây ra nổi mụn trứng cá. Hơn nữa, nó sẽ không để lại bất kỳ màu trắng đúc trên mặt, cũng không làm cho da nhờn.

Kem chống nắng Lakme Sun Expert Fairness (Cucumber Lemongrass) SPF24 PA ++ được khuyên dùng cho tất cả các loại da.

  1. Kem chống nắng Lakme Sun Expert Anti-Darkening

Kem chống nắng này mất một hoặc hai phút để có được hấp thu vào da. Nó đòi hỏi tái sử dụng mỗi 3 đến 4 giờ. Bao bì ống mỏng trông rất dễ thương và hấp dẫn. Ống này kéo dài khoảng một tháng và một lượng nhỏ là đủ để áp dụng. Nó có tác dụng chống sậm màu trên da, nhưng không có nghĩa là da nhờn vì nó có thể để lại làn da của bạn nhờn nhờn, dầu mỡ và cũng gây ra mụn trứng cá.

Kem chống nắng Lakme Sun Expert Anti-Darkening được khuyến cáo sử dụng kem chống nắng cho da khô

Các sản phẩm kem chống nắng Hàn Quốc có công dụng tương tự:

>> Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun

>> Kem chống nắng Ice Sun Nature Repbulich

>> Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel

Loading Facebook Comments ...