Cùng “soi” thành phần của sữa rửa mặt Cetaphil hiện đang rất hot trên thị trường

Cetaphil vốn được biết đến là một dòng sữa rửa mặt có xuất xứ từ đất nước Canada xinh đẹp. Một sản phẩm thuộc công ty dược nổi tiếng của châu Âu Galderma Laboratories, đây cũng là công ty con của tập đoàn Nestlé và L’Oréal với một mạng lưới Thành phần chính của sản phẩm theo công bố của nhà sản xuất bao gồmcác nhà phân phối được bao phủ toàn cầu. Sữa rửa mặt Cetaphil là sản phẩm được nghiên cứu khoa học kết hợp với kiến thức y khoa giúp đáp ứng được nhu cầu chăm sóc da đối với mọi loại làn da.

Không giống như các loại sữa rửa mặt khác có trên thị trường, sữa rửa mặt cetaphil không có chứa kiềm mà lại có chỉ số pH cực kỳ an toàn cho da. Sữa rửa mặt Cetaphil không có mùi, không mùi hương liệu mà lại được chiết xuất từ các thành phần dịu nhẹ, không gây ra hiện tượng kích ứng da và hay nhờn rít hoặc tình trạng khô da với làn da nhạy cảm. Đồng thời, sữa rửa mặt Cetaphil còn không chứa chất béo và dầu, từ đó không gây ra hiện tượng tắc lỗ chân lông cho người sử dụng.

Thành phần bên trong của sữa rửa mặt Cetaphil

Bao gồm: nước, cetyl alcohol và propylene glycol, butylparaben, sodium lauryl sulfate, stearyl alcohol, methylparaben, propylparaben, glycerin. Glycerin và các chất cồn béo có trong Cetaphil như propylene glycol, cetyl alcohol, stearyl alcohol sẽ giúp làn da dưỡng ẩm, đồng thời làm mềm da một hiệu quả. Các chất bảo quản như methylparaben, propylparaben, butylparaben đều nằm trong định mức quy định của tiêu chuẩn sản xuất sữa rửa mặt, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn không chứa benzoyl peroxide, chứa Zinc Coceth Sulfate giúp nhẹ nhàng lấy đi được các bụi bẩn trên da một cách sâu nhất.

 

Lướt qua thành phần của sữa rửa mặt Cetaphil chúng ta có thể thấy rằng đây là một sản phẩm được điều chế từ thiên nhiên rất tốt cho làn da người sử dụng. Mặc dù vẫn có một số chất bảo quản đươc coi là có thể gây hại cho da, nhưng chúng đều được sử dụng với liều lượng rất nhỏ theo tiêu chuẩn sản xuất và không thể gây hại được cho người dùng.

Loading Facebook Comments ...