Cách đắp mặt nạ trứng dưỡng da trắng hồng

Một trong những bí quyết chăm sóc da mặt được các chị em sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao đó là đắp mặt nạ trứng gà. Điều đặc biệt đó là cả lòng trắng và lòng đỏ trứng gà đều có thể sử dụng để làm trắng da, làm đẹp da và ngăn ngừa, trị mụn rất hiệu quả và nó hợp với mọi loại da. mặt nạ trứng gà

1. Cách đắp mặt nạ lòng trắng trứng

  • Tách vỏ trứng ra làm đôi và nghiêng đi để đổ phần lòng trắng vào 1 cái chén (nhớ là lòng đỏ vẫn nằm trong 1/2 vỏ trứng). Sử dụng 1/2 lòng trắng trứng là đủ rồi.
  • Phần lòng đỏ thì cho vào một cái chén khác để lúc nữa dùng
  • Dùng 1 cái nĩa đánh thật mạnh lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt là được
  • Dùng tay hoặc cọ thoa lên mặt (bỏ chừa 2 mắt ra). Thoa từ, chậm để không làm rớt trứng ra ngoài. Phần trứng còn thừa thì bạn có thể thoa lên những vùng da thường hay bị khô, sạm như cùi chỏ hoặc đầu gối
  • Sau khi thoa xong đợi khoảng 15-20 phút để mặt nạ khô lại thì rửa mặt bằng nước ấm (Khi nào bạn cảm thấy không mỉm cười được nữa vì mặt nạ khô lại thì bắt đầu đi rửa mặt). Dùng nước ấm để rửa sẽ giúp cho lỗ chân ông nở to hơn, từ đó dưỡng chất sẽ dễ thẩm thấu vào da hơn.

làm đẹp bằng mặt nạ trứng gà

2. Cách đắp mặt nạ lòng đỏ trứng

Lòng trắng trứng thì có thể làm khô da nhưng nếu làm mặt nạ bằng lòng đỏ trứng thì sẽ giữ ẩm tốt hơn. Vì thếsau khi bôi lòng trắng và rửa sạch bằng nước ấm thì bạn sẽ dùng một cái nĩa khuấy nhẹ và bôi đều lòng đỏ lên mặt. Đợi khô rồi lại rửa mặt bằng nước mát cho lỗ chân lông khít lại.

Sau khi hoàn thành các bước trên, nếu như có nước hoa hồng thì hãy thoa lên mặt nhé.

Với mặt nạ làm từ lòng đỏ và lòng trắng trứng gà trên, chắc chắn sẽ giúp các chị em có một làn da mịn màng, săn chắc và sáng ngời. Mỗi tuần chỉ nên làm 2-3 lần.

Cách làm rất đơn giản, các bạn hãy bắt tay vào làm đẹp ngay thôi nào!

Loading Facebook Comments ...