Bước ngoặt cho phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực đã có một bước chuyển mình mới khi thực hiện nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi hiện đại mang đến kết quả nhanh chóng, không đau đớn và đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là việc sử dụng thiết bị y tế công nghệ cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Với thiết bị này việc nâng ngực trở nên dễ dàng hơn với đường rạch nhỏ, cho phép phóng đại kích thước để có những động tác bóc tách và đưa túi ngực vào một cách chính xác, dễ dàng.

Ưu điểm nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi không cần rạch mổ, đường cắt thẩm mỹ đủ để đưa thiết bị vào và thực hiện quá trình nâng ngực một cách hoàn hảo.

Các túi ngực đưa vào cơ thể hiện nay đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của các tổ chức y tế có thẩm quyền cao nên rất an toàn với cơ thể , hạn chế mọi biến chứng, khả năng tồn tại trong cơ thể cao, khắc phục mọi khuyết điểm của công nghệ xưa cũ.

Công nghệ nâng ngực nội soi cho phép việc định hình túi ngực một cách chính xác tạo nên bầu ngực đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần duy nhất và đạt kết quả lâu dài.

Tại thẩm mỹ viện Lilia hiện nay, với sự có mặt của bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực sẽ tư vấn giúp bạn những điều cần biết khi nâng ngực. Bên cạnh đó bạn sẽ được biết thêm về chất liệu độn cũng như những điều kiện cần thiết để phẫu thuật nâng ngực thành công.

Liên hệ hotline để đặt lịch tư vấn: 0978.48.6666.

Loading Facebook Comments ...