Kinh nghiệm chọn mua gạch lát nền

Chọn mua gạch lát nền cho gia đình nhiều người chưa biết, sau đây là một số chia sẻ kinh nghiệm chọn mua gạch lát nền bạn nên biết.

Hoàn thiện ngôi nhà khâu cuối cùng là việc chọn gạch lát nền. Để có được một không gian sống lý tưởng, và tạo nên sự hài hòa trong thiết kế, gia chủ cũng cần biết những kinh nghiệm chọn mua gạch.

Hiên nay trên thị trường có nhiều thương hiệu lớn như gạch lát nền  Viglacera, gạch Đồng Tâm,gạch prime. Các thương hiệu gạch nước ngoài: Eutile, gạch Tây Ban Nha..

n Nha là cao nhất thị trường.

Sử dụng gạch lát nền cho kiểu nhà ống , biết thự có nhiều tầng, các tầng có thể sử dụng gach với kích thước khác nhau. Như tầng một, tầng hai sử dụng gạch kích thước 50×50, 60x60cm. Đối với phòng ngủ có thể dùng gahcj kích thước 40×40 hoặc 50x50cm. Lát loại gạch dành cho tầng 1 là loại gạch ốp viglacera khô, đây là nơi đi lại nhiều trong nhà, hạn chế tối đa xảy ra tình trạng trơn trượt.

Diện tích nhà khoảng 40m2 , trên tầng 2 bạn có thể sử dụng gạch có kích thước 60×60 gạch men bóng, mầu sáng tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi.

Trên tầng thượng ít khi lui tới, sử dụng các loại gạch sân vườn, có vân sần có khả năng chống trơn, chịu mài mòn cao, chống nước và trơn trượt.

Đối với phòng ngủ và phòng thờ nên dùng gạch có màu tối,mang đến cảm giác ấm cúng, trầm ấm dễ ngủ.

Không gian phòng khách là nơi sinh hoạt chung, tiếp đón khách khứa do vậy chọn gạch có màu sắc hoa văn tươi sáng, có thể sử dụng gạch ốp viền với những hoa văn lạ mắt tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Đó là một số kinh nghiệm khi chọn mua gạch lát nền bạn nên biết, hi vọng có thể giúp ích được cho bạn. Để biết thêm chi tiết về  gach lat san Viglacera bạn có thể đến các showroom để tham khảo.

Loading Facebook Comments ...