Sử dụng whey protein cho nam giới liệu có bị tăng cân hay không?

Whey protein được biết đến là sản phẩm dinh dưỡng dùng để tăng cơ cho các vận động viên thể hình hoặc những người có nhu cầu tăng cơ. Hơn nữa nó còn trở thành đề tài yêu thích của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực giảm thiểu các dịch bệnh. Có nhiều báo cáo cho thấy, whey protein là một nguồn chất dinh dưỡng cần thiết, giúp điều chình quá trình trao đổi chất  cho cơ thể trong nhiều điều kiện khác nhau, kể cả trong quá trình bị giảm cân do bệnh tật gây ra. Trong whey protein có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng tốt, tuy nhiên nếu sử dụng mà bạn không phải là vận động viên cũng không tham gia các bài tập luyện thể thao thì sữa tăng cơ có làm bạn mập lên  hay không?

whey protein

whey protein

Whey protein có khiến bạn mập?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến một người bị tăng cân, một trong số đó bạn phải nhớ rằn là đối với các loại chất dinh dưỡng như chất béo, carb, protein khi bạn nạp vào cơ thể quá nhiều và không giúp nó tiêu hao hết thì chắc chắn bạn sẽ bị tăng cân. Mỗi người chỉ sử dụng một lượng chất nhất định, khi cơ thể bị nạp quá nhiều năng lượng sẽ khiến bạn cũng bị tăng cân. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã đúng với whey protein. Chưa có chứng minh nào cho thấy nguyên nhân tăng cân do dùng whey protein cả. do đó, câu hỏi sản phẩm có gây tăng cân không sẽ giống như câu hỏi ăn mỳ hay ăn cơm sẽ khiến tăng cân. Khi bạn nạp quá nhiều vào cơ thể dù đó là thực phẩm gì hơn mức cơ thể cần thì lúc đó bạn sẽ bị tăng cân.

whey protein

whey protein

Chế độ sử dụng sữa tăng cân whey protein như thế nào, có phù hợp với chương trình tập luyện của bạn hay không thì nó sẽ không khiến bạn bị mập lên. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng cần có một lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống eat clean thì cơ thể bạn sẽ duy trì cân nặng, đảm bảo sức khỏe cho bạn giúp bạn hoạt động tốt hơn.  Theo một vài nghiên cứu cho rằng whey protein không những không gây tăng cân mà nó còn hỗ trợ thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân, đốt mỡ thừa.

Loading Facebook Comments ...