Nội thất 190 gắn kết tình cảm vợ chồng gần nhau hơn

Thế là gần hết một buổi chiều, hai vợ chồng tôi vẫn chưa chọn được tìm được đồ nội thất ưng ý. Chả biết hỏi ai thì đúng lúc có điện thoại từ anh trai gọi tới. Hai anh em nói chuyện một lúc… anh bảo tôi “ sắm đồ nội thất thì chọn Nội thất 190 là một sự lựa chọn hoàn hảo, hai em cứ yên tâm”. Hai vợ chồng vui vẻ, hớn hở, phóng ngay xe tới Nội Thất 190. Qủa đúng thật, ngay từ lúc bước vào tôi đã rất bất ngờ với biển hiệu rồi.

nội thất 190

nối thất 190

Mở của, hai vợ chồng bước bào, đầu tiên là nụ cười niềm nở của nhân viên phục vụ. Anh nhân viên cúi chào, mời vợ chồng tôi vào, và dẫn chúng tôi đi thăm quan 1 vòng, giới thiệu về các sản phẩm: ghế , bàn , giường , tủ phòng ngủ …. cứ gọi là lóa cả mắt . Bộ ghế salon nhìn thật đẹp muốn mua luôn, chất liệu cũng rất là tốt ,có nhãn mác, danh mục quảng cáo chi tiết về sản phẩm.Tôi thích nhất là cách cô nhân viên giới thiệu về bàn trang điểm 190 , có bàn trang điểm thì quá tiện ích. Bộ sàn nhà và trần nhà đẹp tuyệt vời, miễn bàn. Gía cả nội thất rất phù hợp, lại có cả chương trình khuyến mãi, và bảo hành.

Cô nhân viên mời hai vợ chồng ngả lưng nằm thử lên chiếc giường ôi, thật êm ái và thoải mái. Sang gian hàng kế tiếp của nhà ăn, tủ rồi bộ bàn ghế … trông thật bắt mắt.Thiết kế cái tủ đựng bát đĩa rất thông minh mà không quá tốn diện tích.Bộ bàn ăn không quá cao, do đó trẻ con nhà tôi ngồi ăn không phải cố với thức ăn trên bàn. Các nhân viên hài hước hóm hỉnh thật biết nói chuyện, phục vụ tận tình tạo cho chúng tôi cảm giác vui vẻ. Tiếp đến chúng tôi sẽ sắm đồ cho phòng đọc sách. Không phải nói nhiều, nhìn cái ghế xoay và bàn giám đốc 190 là cũng muốn mua luôn rồi Và tất nhiên chúng tôi quyết định sắm nội thất 190. Nhà mới của chúng tôi sẽ dùng toàn bộ nội thất 190, chúng tôi tin tưởng và rất thích đồ nội thất 190.

Loading Facebook Comments ...