Tình yêu của cô bác sĩ chỉnh nha khô khan

Tôi là một bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp của nha khoa Hà Nội, bệnh viện nha khoa uy tín hàng đầu. Tôi có một người cha làm bác sĩ chỉnh nha trong nha khoa uy tín Hà Nội nhưng đã về hưu. Tôi có một người bạn thân, rất thân. Lần đầu chúng tôi gặp nhau là ở phòng khám răng của bệnh viện nha khoa uy tín Hà Nội, anh là bênh nhân của tôi. sau những lần trò chuyện thú vị, anh và tôi trở thành đôi bạn thân tới mức giữa chúng tôi không còn có bí mật gì cả.

chỉnh nha

chỉnh nha

Không chỉ nói chuyện về những cái răng sâu, răng khấp khểnh giống như mọi người tưởng tượng về các bác sĩ chỉnh nha, chúng tôi có vô vàn chuyện để nói. Đôi khi chỉ là những ca bệnh thông thường như răng sâu hay những người có hàm răng khấp khểnh nhưng chỉ cần có anh thì những câu chuyện tưởng như vô vị ấy lại trở nên thú vị đến bất ngờ.  Mọi người trong nha khoa uy tín Hà Nội thường hay trêu tôi và anh là một đôi và có lẽ chính tôi cũng đần đần thấy yêu anh. tuy nhiên tôi không dám nói vì tôi sợ mất đi một người bạn như anh. Cuộc sống chỉ có từ nhà dến bệnh viện nha khoa uy tín hàng đầu khiến tôi trở nên ngày càng vô vị, từ khi có anh, tôi vui hơn và cũng biết cười nhiều hơn.

Chup rang

Chụp răng

Tôi sợ nếu anh chỉ coi mình là bạn thì nếu tôi nói ra, chúng tôi không thể cùng nhau vui vẻ như trước kia được nữa. Hôm nay tôi và anh có hẹn đi xem phim, sau khi tan làm tại nha khoa uy tín Hà Nội. BCos lẽ tôi sẽ không nói với anh tình cảm của mình, tôi chỉ cần anh coi mình như một người bạn để tôi có thể tâm sự và cùng nhau dạo phố, lượn xe máy mỗi khi có chuyện buồn, làm cho câu chuyện của bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp khô cứng như tôi trở nên hay hơn và thú vị hơn vậy là đủ.

Loading Facebook Comments ...